Bí kíp dùng wifi giá rẻ khi đi nhật

bí kíp dùng wifi giá rẻ khi đi nhật
Vấn đề truy cập wifi miễn phí ở Nhật Bản có lẽ không quá xa lạ với những ai đã từng một lần đặt chân lên xứ sở hoa anh đào. Thế nhưng, đối với những người lần đầu du lịch Nhật Bản, đây chắc chắn là vấn đề lớn và vô cùng khó giải quyết.

Mua sim và truy cập wifi miễn phí ở Nhât có dễ dàng?

Câu trả lời là KHÔNG. Mua SIM trả trước KHÔNG ĐƯỢC, mà ai qua dài hạn muốn mua SIM trả sau cũng chẳng dễ dàng gì. Sẽ không có chuyện mua SIM cắm vào điện thoại. SIM được bán ra chỉ thích hợp với các điện thoại đã được mã hóa sử dụng cho một số mạng nhất định ở Nhật.
Ngoài ra để mua được SIM điện thoại ở Nhật, bạn cũng phải qua mớ thủ tục lằng nhằng để chứng minh tình trạng cư trú và làm việc của mình. Với visa hạn dưới 1 năm, khả năng đăng ký mua được SIM gần như là không thể.
làm sao dùng wifi giá rẻ khi đi nhật
Wifi miễn phí: Ở Nhật kiếm Wifi free chẳng dễ chút nào. Gần đây, các khách sạn, nhà hàng đã “cởi mở” hơn, mở Wifi cho du khách dùng. Tuy nhiên các điểm công cộng, quán cafe dù có Wifi nhưng truy cập rất rồi rắm, không dễ gì vào do bị từ chối hoặc đăng nhập phức tạp, hay giới hạn thời gian truy cập. Tất nhiên, nếu kiên trì và không quá cần thiết, lọ mọ 1 hồi ta vẫn có Wifi miễn phí, nhưng quả thật quá mất thời gian?

Giải pháp nào để truy cập nhanh nhưng vẫn không lo tốn kém?

Sim 4G Nhật Bản là loại sim dùng để truy cập Internet tại quốc gia Đông Á này. Khi mua sim 3G/4G Nhật, bạn sẽ dùng internet như ở Việt Nam, không còn phải lo tìm wifi miễn phí nữa.

Những du khách đến Nhật Bản đều cần có một chiếc sim du lịch. Trong thời đại này, nếu thiếu Internet thì thật là bực mình, nhất là khi bạn đi nước ngoài. Bạn đang băn khoăn mua mua sim điện thoại Nhật Bản ở đâu tốt nhất hãy đến xem tại cửa hàng Sahaha. Chúng tôi cung cấp sim giá rẻ Nhật Bản với những ưu đãi cực khủng.

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua sim 4G đi Nhật

  • Truy cập Internet với 4 GB tốc độ 4G. Dùng hết tốc độ cao chuyển về 3G không giới hạn dung lượng.
  • Sử dụng trong 8 ngày kể từ ngày kích hoạt. Rất tiết kiệm và phù hợp với những người đi Nhật ngắn ngày.
  • Nhận tại Việt Nam. Bạn không cần phải mất thời gian đi mua sim ở Nhật. Không cần phải biết tiếng Nhật vẫn mua được sim.
  • Lắp sim vào máy là dùng. Không cần nạp tiền. Không cần scan hộ chiếu hay cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào cả.
  • Sim dùng được cho cả Smartphone, máy tính bảng, iPad, cục phát wifi. Sim hỗ trợ gắn vào điện thoại để phát wifi.
bí kíp dùng sim du lịch giá rẻ khi đi nhật
Trên đây là một số thông tin về các phương pháp để truy cập internet ở Nhật Bản. Rất mong với những kiến thức nhỏ này bạn sẽ có sự chuẩn bị tốt hơn cho chuyến đi của mình.
Messenger
Gọi điện
Whatsapp
Chat tele