Kinh nghiệm mua SIM/eSIM du lịch Singapore hữu ích bạn nên biết

kinh-nghiem-mua-sim-esim-du-lich-singapore

Khi du lịch Singapore, bạn có thể dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng Việt Nam hoặc dùng SIM/eSIM du lịch Singapore để liên lạc. Tuy nhiên vì cước phí chuyển vùng cực đắt đỏ, SIM/eSIM du lịch đang ngày càng được ưa chuộng vì giá cả phải chăng, tiện lợi và dễ sử dụng.

—————————

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. SIM/eSIM du lịch Singapore là gì?

1.1. SIM và eSIM du lịch Singapore có gì khác nhau?

1.2. Có bao nhiêu loại SIM/eSIM du lịch Singapore?

2. Lợi ích khi dùng SIM/eSIM du lịch Singapore

3. Các nhà mạng Singapore hiện có SIM/eSIM dành cho khách du lịch

4. Lưu ý khi chọn mua SIM/eSIM du lịch Singapore

4.1. Thiết bị sử dụng

4.2. Nhà mạng

4.3. Gói cước

4.4. Cách sử dụng

4.5. Chính sách bảo hành

4.6. Những điều nên tránh để trải nghiệm SIM/eSIM du lịch Singapore thuận tiện và tiết kiệm

5. Có thể mua SIM/eSIM du lịch Singapore ở đâu?

5.1. Tại Singapore

5.2. Tại Việt Nam

—————————

1. SIM/eSIM du lịch Singapore là gì?

1.1. SIM và eSIM du lịch Singapore có gì khác nhau?

SIM và eSIM du lịch Singapore đều được các nhà mạng thiết kế đặc biệt để cung cấp dịch vụ viễn thông như nghe gọi, nhắn tin, truy cập internet cho khách du lịch khi họ đến Singapore. SIM và eSIM chỉ khác nhau về định dạng, xét về chức năng, cả hai đều giống nhau.

sim-va-esim-khac-nhau-diem-nao
Xét về chức năng, cả SIM và eSIM du lịch đều giống nhau

1.1.1. SIM du lịch Singapore là gì?

SIM du lịch Singapore là thẻ SIM vật lý bình thường. Bạn chỉ cần tháo và lắp SIM vào khe SIM trên thiết bị là có thể dùng được. Vì vậy, SIM du lịch vật lý gần như dùng được cho mọi thiết bị, miễn là thiết bị đó có khe SIM. Để tìm hiểu thêm về SIM du lịch vật lý, bạn có thể tham khảo thêm tại đây: SIM du lịch quốc tế là gì?

1.1.2. eSIM du lịch Singapore là gì?

Không giống như SIM du lịch vật lý, eSIM (embedded SIM) được hàn trực tiếp vào bảng mạch máy từ khi sản xuất. Vì vậy bạn sẽ không thể tháo lắp eSIM. Khi mua eSIM tức là bạn đang mua một gói cước di động được cấp dưới dạng mã QR. Bạn sẽ dùng tính năng eSIM trong máy và quét mã QR đó để kích hoạt gói cước. Nếu không muốn dùng gói cước nữa, bạn chỉ cần xóa đi và quét mã QR mới để kích hoạt gói cước khác.

Ưu điểm khi dùng eSIM là bạn có thể chuyển đổi dễ dàng các nhà mạng chỉ với vài thao tác trên thiết bị thay vì phải thay thẻ SIM vật lý mới có thể chuyển được nhà mạng. Tùy dòng máy, một thiết bị có thể hỗ trợ từ 8 – 12 eSIM. Vì vậy bạn có thể dùng được tối đa 8 -12 gói cước và số điện thoại cùng một lúc mà không phải thay thẻ SIM vật lý hay dùng nhiều điện thoại.

eSIM du lịch Singapore là các gói cước được thiết kế dành riêng cho du khách hoặc người đi công tác tại Singapore trong thời gian ngắn, khoảng dưới 30 ngày. Khi dùng eSIM du lịch, thiết bị của bạn sẽ được kết nối với dịch vụ của các nhà mạng viễn thông tại Singapore.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về eSIM du lịch tại đây: eSIM du lịch quốc tế là gì?

1.2. Có bao nhiêu loại SIM/eSIM du lịch Singapore?

sim-esim-du-lich-quoc-te-co-nhieu-loai-khac-nhau-tuy-theo-cach-phan-loai
SIM/eSIM du lịch quốc tế có nhiều loại khác nhau tùy theo cách phân loại

1.2.1. Chia theo nhà sản xuất

 • SIM/eSIM du lịch nội địa Singapore (SIM/eSIM local)

SIM/eSIM local do các nhà mạng nội địa của Singapore cung cấp. Nếu chỉ đi một điểm đến là Singapore, bạn nên chọn loại SIM/eSIM này thay vì loại đi được nhiều quốc gia (SIM/eSIM roaming). Vì các nhà mạng nội địa Singapore luôn có những gói cước ưu đãi dành cho du khách khi đến đất nước của họ.

 • SIM/eSIM roaming

SIM/eSIM roaming do các nhà mạng quốc tế (không phải Singapore) sản xuất. Vì các gói cước này được thiết kế để sử dụng tại nhiều quốc gia, SIM/eSIM roaming có giá nhỉnh hơn so với SIM/eSIM local. Nếu lịch trình của bạn đi qua nhiều quốc gia thì bạn nên chọn loại SIM/eSIM roaming này.

1.2.2. Chia theo gói cước

Nếu chia theo gói cước, SIM/eSIM du lịch Singapore được phân thành 2 loại:

 • SIM/eSIM có gói trả trước và cố định

Loại SIM/eSIM du lịch này cung cấp dung lượng cố định cho mỗi gói cước. Nếu dùng hết dung lượng, bạn không thể nạp thêm mà phải mua một chiếc SIM/eSIM mới. Loại này thích hợp với những người đi Singapore ngắn ngày (dưới 30 ngày) vì có giá phải chăng.

 • SIM/eSIM có thể nạp thêm

Nếu dùng loại SIM/eSIM du lịch này, bạn có thể nạp thêm dung lượng hoặc tiền vào tài khoản để gia hạn gói cước và sử dụng tiếp. Loại SIM/eSIM du lịch này sẽ phù hợp với những du khách có ý định lưu trú lâu ngày tại Singapore (trên 30 ngày). Chúng có giá nhỉnh hơn loại có gói cước cố định.

2. Lợi ích khi dùng SIM/eSIM du lịch Singapore

4-loi-ich-khi-dung-sim-esim-du-lich
4 lợi ích khi dùng SIM/eSIM du lịch

So với dùng dịch vụ đăng ký chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng Việt Nam, SIM/eSIM du lịch Singapore đang rất được ưa chuộng vì các ưu điểm sau:

 • Có số điện thoại: Không chỉ truy cập mạng, một số gói cước còn cung cấp cả số điện thoại để bạn có thể nghe gọi và nhắn tin, rất tiện lợi khi bạn cần gọi điện cho khách sạn, nhà hàng, đặt xe,…
 • Tiết kiệm chi phí: Vì các gói cước được thiết kế riêng cho khách du lịch, SIM/eSIM du lịch Singapore có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với cước phí của dịch vụ đăng ký chuyển vùng quốc tế. Bạn có thể tiết kiệm đến 70-80% chi phí dùng cho việc liên lạc nếu dùng SIM/eSIM du lịch.
 • Thủ tục đơn giản: SIM/eSIM du lịch Singapore không yêu cầu bạn ký hợp đồng dài hạn hay đăng ký passport. Tất cả thủ tục đều đã được các đơn vị phân phối SIM/eSIM du lịch ký kết trước với nhà mạng. Bạn có thể mua và dùng chúng bất cứ lúc nào.
 • Tính linh hoạt cao: Khi dùng SIM/eSIM du lịch, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về gói cước (dung lượng data, số phút gọi, số tin nhắn) so với dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Bạn còn có thể dễ dàng thay đổi, nâng cấp hoặc đổi gói dịch vụ.

3. Các nhà mạng Singapore hiện có SIM/eSIM dành cho khách du lịch

singtel-starhub-va-m1-la-3-nha-mang-lon-cua-singapore
Singatel, StarHub và M1 là 3 nhà mạng lớn của Singapore

3 nhà mạng lớn nhất tại Singapore là Singtel, M1 và StarHub. Trong đó Singtel là nhà mạng lâu đời nhất và có tốc độ kết nối rất tốt. Tốc độ truy cập 4G của Singtel có thể lên tới 45,58 Mbps. Ngoài ra, Singtel cũng đã triển khai mạng 5G cho một số khu vực của Singapore.  Nếu cần làm việc từ xa, nhu cầu sử dụng internet cao thì Singtel hoàn toàn có thể đáp ứng được. Tuy nhiên, SIM/eSIM du lịch của Singtel sẽ có giá nhỉnh hơn một chút so với StarHub và M1, từ 15 SGD. Để mua SIM/eSIm Singtel, bạn phải mang theo passport để đăng ký.

StarHub là nhà mạng uy tín lớn thứ 2 tại Singapore (chỉ sau Singtel). Tốc độ truy cập của StarHub rất nhanh, trên 50 Mbps, nhưng đôi khi không được ổn định. Ngoài mạng 4G, StarHub cũng đã triển khai mạng 5G tại một số khu vực của Singapore. SIM/eSIM du lịch của StarHub có giá thành rẻ hơn so với Singtel, từ 12 SGD, thủ tục mua cũng đơn giản, không cần đăng ký passport.

So với Singtel và StarHub, M1 là một trong những nhà mạng mới gia nhập vào ngành công nghiệp viễn thông của Singapore. M1 được đánh giá là nhà mạng có tốc độ truy cập ổn định, thủ tục mua cũng đơn giản và giá phải chăng, chỉ từ 12 SGD.

4. Lưu ý khi chọn mua SIM/eSIM du lịch Singapore

6-luu-y-khi-mua-sim-esim-du-lich
6 lưu ý khi mua SIM/eSIM du lịch

4.1. Thiết bị sử dụng

Thiết bị của bạn phải không bị khóa mạng (lock) thì mới có thể dùng được SIM/eSIM du lịch. Hãy thực hiện theo các bước sau để kiểm tra điện thoại của bạn có bị khóa mạng hay không:

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Giới thiệu (About) > Trong mục Khóa nhà cung cấp (Carrier Lock), nếu có dòng chữ “Không có giới hạn SIM (No SIM restrictions)” thì iPhone không bị khóa mạng (iPhone bản quốc tế), bạn có thể dùng được SIM/eSIM du lịch. Ngược lại nếu có chữ “SIM bị khóa (SIM locked)” thì đó là iPhone bị lock.
 • Đối với các dòng điện thoại Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Mạng di động (Mobile Networks/ Cellular Networks) > Các nhà mạng (Network Operators) > Nếu thấy danh sách nhiều nhà mạng hiện ra thì điện thoại của bạn không bị lock, bạn có thể dùng được SIM/eSIM du lịch.

SIM du lịch là thẻ SIM bình thường, bạn có thể dùng được cho hầu hết các thiết bị, miễn là thiết bị đó có khe cắm SIM. Vì vậy nếu điện thoại của bạn không bị khóa mạng, bạn có thể dùng được SIM du lịch vật lý.

Khác với SIM du lịch, để dùng được eSIM du lịch, thiết bị của bạn bắt buộc phải có tính năng eSIM. Do đó, sau khi đã chắc chắn điện thoại của mình không bị khóa mạng, bạn hãy thực hiện tiếp các bước dưới đây để kiểm tra điện thoại của bạn có tính năng eSIM hay không:

 • Đối với iPhone: Cài đặt chung (Settings) > Di động (Cellular) > Nếu có dòng “Thêm eSIM (Add eSIM)” hoặc “Thêm gói cước di động (Add Cellular Plan/ Mobile Plan)” thì iPhone của bạn có hỗ trợ eSIM, bạn có thể dùng được eSIM du lịch.
 • Đối với các dòng điện thoại Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Quản lý SIM (SIM card manager) > Nếu có dòng “Thêm eSIM (Add eSIM)” hoặc “Thêm gói di động (Add Cellular Plan/ Mobile Plan)” thì điện thoại của bạn có hỗ trợ eSIM, bạn có thể dùng được eSIM du lịch.

4.2. Nhà mạng

Thông thường mỗi nhà mạng sẽ có vùng phủ sóng riêng. Vì vậy khi chọn SIM/eSIM của nhà mạng nào, bạn nên kiểm tra vùng phủ sóng của SIM/eSIM để đảm bảo khu vực bạn đi có sóng của nhà mạng đó. Ví dụ tại Thái Lan, nhà mạng AIS có vùng phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả vùng biển đảo. Trong khi đó nhà mạng TRUEMOVE và DTAC có vùng phủ sóng chủ yếu ở trung tâm Thái Lan, các vùng biển đảo sóng rất yếu.

Tuy nhiên tại Singapore, cả 3 nhà mạng lớn là Singtel, StarHub và M1 đều có phạm vi phủ sóng rộng, gần như khắp cả nước. Vì vậy bạn có thể chọn bất kỳ 1 trong 3 nhà mạng và thoải mái sử dụng dịch vụ di động tại mọi nơi của Singapore.

4.3. Gói cước

Hiện cả 3 nhà mạng Singtel, StarHub và M1 đều cung cấp cho du khách rất nhiều gói cước SIM/eSIM du lịch Singapore. Bạn có thể chọn gói cước có dung lượng chia theo ngày và hoặc không.

 • Gói cước chia theo ngày

Mỗi ngày bạn sẽ được cấp dung lượng tốc độ cao 4G nhất định (500MB/ngày, 1GB/ngày, 2GB/ngày,…), sau khi dùng hết, tùy loại gói cước mà bạn có thể (1) chuyển sang dùng không giới hạn tốc độ 3G hoặc (2) ngưng luôn không truy cập internet được nữa. Ví dụ khi bạn chọn gói cước tổng là “14GB cho 7 ngày | 1GB/ngày và không giới hạn 3G” có nghĩa là mỗi ngày bạn sẽ được cấp 1GB tốc độ 4G, sau khi dùng hết sẽ chuyển sang truy cập internet không giới hạn với tốc độ 3G.

 • Gói cước không chia theo ngày

Loại gói cước này không chia theo ngày mà bạn có thể dùng thỏa thích cho đến khi hết dung lượng tốc độ cao 4G. Sau đó cũng giống như loại chia theo ngày, tùy theo gói cước mà bạn sẽ có thể (1) chuyển sang dùng không giới hạn tốc độ 3G hoặc (2) ngưng luôn không truy cập internet được nữa. Ví dụ khi bạn chọn gói cước tổng là “14GB cho 7 ngày, không thể dùng 3G không giới hạn”, nhưng chỉ mới đến ngày thứ 3 đã dùng hết cả 14GB thì bạn sẽ không thể truy cập internet được nữa.

4.4. Cách sử dụng

4.4.1. Cách cài đặt

Khi dùng thẻ SIM du lịch vật lý, bạn chỉ cần tháo và lắp SIM vào khe SIM trên thiết bị, sau đó thực hiện chuyển vùng dữ liệu là dùng được. SIM du lịch sẽ được tính ngày kể từ khi bạn lắp SIM vào máy.

Khi dùng eSIM du lịch, bạn phải thực hiện một số bước cài đặt. eSIM sẽ được tính kể từ khi bạn quét mã QR của eSIM thành công. Bạn có thể làm theo hướng dẫn dưới đây của Sim2Go để cài đặt eSIM du lịch Hàn Quốc trên điện thoại (thực hiện khi có kết nối mạng):

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Thêm gói cước di động (Add Cellular Data) > Quét mã QR đã được cung cấp.

Xem hướng dẫn cài đặt eSIM du lịch trên iPhone trong 2 video dưới đây:


Cách 1: Cài đặt eSIM quốc tế trên iPhone bằng mã QR

Cách 2: Cài đặt eSIM quốc tế thủ công trên iPhone

 • Đối với Android: Cài đặt (Settings) > Quản lý SIM (SIM Card Manager) > Thêm gói di động (Add Mobile Plan) > Quét mã QR đã được cung cấp.

Xem ngay hướng dẫn cài đặt eSIM quốc tế cho điện thoại Samsung trong 3 video dưới đây:


Cách 1: Cài đặt eSIM quốc tế trên điện thoại Samsung bằng cách quét mã QR


Cách 2: Cài đặt eSIM quốc tế trên điện thoại Samsung bằng cách tải ảnh chứa mã QR


Cách 3: Cài đặt eSIM quốc tế thủ công trên điện thoại Samsung

Lưu ý: Bạn không nên cài đặt SIM/eSIM du lịch vào máy trước ngày khởi hành quá sớm. Bạn có thể cài đặt SIM/eSIM tại sân bay Việt Nam, sau đó khi sang đến Singapore tiếp tục thực hiện các bước chuyển vùng dữ liệu dưới đây để kích hoạt SIM/eSIM du lịch. Hãy yên tâm là vì các sân bay quốc tế đều có WiFi miễn phí để bạn thực hiện cài đặt và kích hoạt SIM/eSIM.

4.4.2. Cách bật chuyển vùng dữ liệu

Sau khi đã cài đặt SIM/eSIM du lịch Singapore, bạn hãy thực hiện tiếp các bước dưới đây để bật chuyển vùng dữ liệu và kích hoạt SIM/eSIM:

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Di động (Cellular) > Dữ liệu di động (Cellular Data) > Trong mục Dữ liệu di động (Cellular Data), chọn SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc bạn đã cài đặt trước đó > Trở lại Di động (Cellular) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).
 • Đối với Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Quản lý SIM (SIM Card Manager) > Dữ liệu di động (Mobile Data) > Chọn SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc bạn đã cài đặt trước đó > Quay trở lại Kết nối (Connections) > Các mạng di động (Mobile Networks) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).

Lưu ý: Bạn nên đọc kĩ yêu cầu kích hoạt, hủy/nạp tiền vào SIM/eSIM, điều khoản và điều kiện sử dụng SIM/eSIM trên tờ thông tin đi kèm hoặc hỏi rõ đơn vị cung cấp để được tư vấn tận tình.

4.5. Chính sách bảo hành

Khi mua SIM/eSIM du lịch, ngoài giá cả và dung lượng gói cước, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật sau bán của đơn vị cung cấp. Hãy chọn những đơn vị uy tín, minh bạch về giá cả, có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt để được hỗ trợ kịp thời bất cứ khi nào bạn gặp sự cố.

Để nơi bán có thể truy xuất dữ liệu và hỗ trợ nhanh chóng, bạn nên lưu lại số ICCID của SIM/eSIM du lịch mà bạn đang dùng. ICCID (Integrated Circuit Card Identifier) có từ 19 -20 ký tự, là mã số của SIM/eSIM. Dãy số này sẽ được in trên bề mặt thẻ SIM vật lý. Còn nếu là eSIM, ICCID sẽ được gửi cùng mã QR.

Mỗi mã ICCID là duy nhất, chỉ gắn với 1 SIM/eSIM, tương tự như CMND/CCCD của chúng ta. Do đó, lưu lại ICCID là cách nhanh nhất để bộ phận kỹ thuật của nơi bán có thể kiểm tra và giải quyết sự cố nhanh chóng cho bạn.

4.6. Những điều nên tránh để trải nghiệm SIM/eSIM du lịch Singapore thuận tiện và tiết kiệm

4.6.1. Không chuẩn bị trước

Mua SIM/eSIM du lịch trước khi đến Singapore sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn rất nhiều. Các kiosk bán SIM/eSIM tại sân bay thường đông đúc, bạn sẽ phải xếp hàng rất lâu vào các giờ cao điểm. Đặc biệt nếu bay các chuyến đêm hoặc sáng sớm, các kiosk chưa mở cửa sẽ rất bất tiện cho bạn. Chuẩn bị trước SIM/eSIM du lịch sẽ giúp bạn kết nối được internet ngay lập tức khi vừa đặt chân đến Singapore.

4.6.2. Không lưu lại eSIM

Nếu dùng eSIM, bạn nên lưu lại mã QR hoặc thông tin eSIM từ nhà cung cấp, tránh trường hợp bị lạc mất mã, lỡ tay xóa mất eSIM, nhầm lẫn giữa mã QR của eSIM với các mã QR khác,… Bạn có thể lưu trong eSIM, thư viện hình ảnh hoặc các ứng dụng trên di động để dễ tìm và kích hoạt eSIM khi cần.

4.6.3. Không bảo mật eSIM

eSIM chỉ có thể quét được duy nhất một lần. Do đó nếu eSIM bị truyền ra ngoài hoặc bị người khác quét trước, bạn sẽ không thể dùng được gói eSIM đó nữa. Hãy giữ mã QR eSIM tại nơi an toàn để đảm bảo không bị người khác kích hoạt trước hoặc dùng vào mục đích xấu.

5. Có thể mua SIM/eSIM du lịch Singapore ở đâu?

5.1. Tại Singapore

 • Tại sân bay Changi: Bạn có thể mua SIM/eSIM du lịch tại các cửa hàng hoặc quầy bán SIM/eSIM của sân bay Changi.
 • Tại cửa hàng tiện lợi: Ngoài sân bay, SIM/eSIM du lịch Singapore cũng được bán tại các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc.
 • Tại văn phòng giao dịch của nhà mạng: Bạn cũng có thể tìm đến các văn phòng giao dịch của nhà mạng để mua SIM/eSIM du lịch.

Lưu ý là giá mua SIM/eSIM du lịch tại Singapore có thể cao hơn nhiều so với khi mua tại Việt Nam vì chênh lệch tỷ giá.

5.2. Tại Việt Nam

nhung-tien-loi-khi-mua-sim-esim-du-lich-tai-thai-lan
Những tiện lợi khi mua SIM du lịch tại Việt Nam

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp SIM/eSIM du lịch uy tín trong nước. Những đơn vị phân phối này có hợp đồng hợp tác chính thức với các nhà mạng, công ty viễn thông tại Singapore và nhiều nước khác. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mua SIM/eSIM du lịch Singapore tại Việt Nam mà không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản nào vì các đơn vị cung cấp đã làm điều đó thay bạn. Mua SIM/eSIM du lịch từ các nhà phân phối uy tín trong nước sẽ tiện lợi hơn cho bạn vì:

 • Đa dạng gói cước: Các nhà phân phối thường cung cấp nhiều loại SIM/eSIM từ nhiều nhà mạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giá cả phải chăng: SIM/eSIM du lịch quốc tế từ các nhà phân phối trong nước thường có mức giá ưu đãi hơn so với khi bạn mua trực tiếp từ các điểm bán truyền thống tại Singapore.
 • Thủ tục đơn giản: Thông thường các nhà phân phối sẽ làm thủ tục đăng kí SIM/eSIM trước với các nhà mạng Singapore. Do đó bạn sẽ không cần đăng ký hộ chiếu hoặc ký hợp đồng để sử dụng SIM/eSIM khi mua qua nhà phân phối.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Các nhà phân phối uy tín sẽ có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Hơn nữa, lựa chọn đơn vị cung cấp SIM/eSIM du lịch tại Việt Nam cũng giúp bạn tránh được rào cản về ngôn ngữ khi giao tiếp với các nhà mạng Singapore.
 • Có hỗ trợ đổi trả/hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi: Đây là chính sách mà bạn sẽ khó nhận được nếu mua SIM/eSIM du lịch tại sân bay hoặc các cửa hàng truyền thống tại Singapore.

Một trong những nhà cung cấp SIM/eSIM du lịch quốc tế uy tín tại Việt Nam là Sim2Go, với nhiều sản phẩm SIM/eSIM du lịch đa dạng cho hơn 200 quốc gia điểm đến. Sim2Go có nhiều chính sách ưu đãi, đảm bảo cho bạn có chuyến đi nước ngoài vừa thoải mái kết nối, vừa tiết kiệm nhất. Xem ngay những gói cước SIM và eSIM du lịch Singapore bán chạy nhất của Sim2Go để thoải mái vào net, du lịch thả ga tại đảo quốc sư tử!

Messenger
Gọi điện
Whatsapp
Chat tele