Kinh nghiệm mua SIM Trung Quốc và eSIM Trung Quốc

kinh-nghiem-mua-sim/esim-du-lich-trung-quoc

Có 2 cách để bạn giữ liên lạc khi du lịch Trung Quốc là dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng Việt Nam hoặc mua SIM Trung Quốc và eSIM du lịch Trung Quốc. Tuy nhiên, vì cước phí chuyển vùng đắt đỏ, SIM Trung Quốc và eSIM du lịch đang ngày càng được du khách ưa chuộng. Có giá phải chăng, đa dạng gói cước, sử dụng đơn giản và tiện lợi là những ưu điểm của SIM du lịch và eSIM du lịch. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chọn và sử dụng SIM/eSIM du lịch trong bài viết dưới đây của SIM2GO để có chuyến du lịch Trung Quốc suôn sẻ.

—————————

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. SIM/ eSIM du lịch Trung Quốc là gì?

1.1. SIM/ eSIM Trung Quốc có gì khác nhau?

1.2. Có bao nhiêu loại SIM/eSIM du lịch Trung Quốc?

2. Lợi ích khi mua SIM/eSIM du lịch Trung Quốc?

3. Các nhà mạng Trung Quốc hiện có SIM/eSIM dành cho khách du lịch

4. Lưu ý khi chọn mua SIM/eSIM du lịch Trung Quốc

4.1. Thiết bị sử dụng

4.2. Nhà mạng

4.3. Gói cước

4.4. Cách sử dụng

4.5. Chính sách bảo hành

4.6. Những điều nên tránh để trải nghiệm SIM/eSIM du lịch Trung Quốc thuận tiện và tiết kiệm

5. Có thể mua SIM/eSIM du lịch Trung Quốc ở đâu?

5.1. Tại Trung Quốc

5.2. Tại Việt Nam

—————————

1. SIM/eSIM du lịch Trung Quốc là gì?

Có 2 cách để bạn giữ liên lạc khi đi du lịch nước ngoài là sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng Việt Nam hoặc dùng SIM/eSIM du lịch. SIM/eSIM du lịch là các gói cước được thiết kế dành riêng cho khách du lịch ngắn ngày (thường dưới 30 ngày).

1.1. SIM và eSIM du lịch Trung Quốc có gì khác nhau?

Xét về chức năng, SIM/eSIM du lịch Trung Quốc đều giống nhau, đều cung cấp dịch vụ viễn thông như nghe gọi, nhắn tin, truy cập internet cho khách du lịch quốc tế khi họ đến Trung Quốc. Chúng chỉ khác nhau về định dạng.

sim-va-esim-khac-nhau-diem-nao
Xét về chức năng, cả SIM và eSIM du lịch đều giống nhau

1.1.1. SIM du lịch Trung Quốc là gì?

SIM du lịch Trung Quốc là thẻ SIM vật lý bình thường. Bạn chỉ cần tháo và lắp SIM vào khe cắm SIM trên thiết bị là có thể dùng được. Do đó, SIM du lịch vật lý gần như dùng được cho mọi thiết bị, miễn là thiết bị đó có khe cắm thẻ SIM. Bạn có thể truy cập bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn SIM du lịch quốc tế là gì?

1.1.2. eSIM du lịch Trung Quốc là gì?

Nếu bạn có thể tháo lắp SIM vật lý thì eSIM (embedded SIM) được hàn trực tiếp vào bảng mạch máy từ khi sản xuất. Bạn sẽ không thể tháo, lắp eSIM theo cách thủ công được. Khi mua eSIM, thực chất là bạn đang mua một gói cước di động được cấp dưới dạng mã QR. Bạn sẽ phải dùng tính năng eSIM trong máy và quét mã QR đó để kích hoạt gói cước, sử dụng được eSIM. Nếu không muốn dùng nữa hoặc muốn đổi gói cước, bạn chỉ cần xóa đi và quét mã QR của eSIM mới để kích hoạt gói cước khác.

ban-phai-quet-ma-qr-cua-goi-cuoc-de-kich-hoat-esim
Bạn phải quét mã QR của gói cước để kích hoạt eSIM

Ưu điểm khi dùng eSIM là chỉ với vài thao tác trên điện thoại, bạn có thể chuyển đổi dễ dàng giữa các gói cước, các nhà mạng thay vì phải tháo và thay thẻ SIM. Tùy thuộc vào dòng máy mà một thiết bị có thể hỗ trợ từ 8 – 12 eSIM. Điều đó nghĩa là bạn có thể sử dụng tối đa 8 – 12 gói cước hoặc chuyển đổi nhanh chóng 8 – 12 số điện thoại cùng một lúc mà không cần thay thủ công như SIM vật lý hay dùng nhiều điện thoại.

eSIM du lịch Trung Quốc là các gói cước được thiết kế dành riêng cho du khách, người đi công tác, những người thường xuyên đến Trung Quốc trong thời gian ngắn (thường là dưới 30 ngày). Khi dùng eSIM du lịch, thiết bị của bạn sẽ được kết nối với các nhà mạng tại Trung Quốc để thoải mái dùng các dịch vụ viễn thông của họ.

Để tìm hiểu thêm về eSIM du lịch, bạn có thể tham khảo bài viết này: eSIM du lịch quốc tế là gì?

1.2. Có bao nhiêu loại SIM/eSIM du lịch Trung Quốc?

sim-esim-du-lich-quoc-te-co-nhieu-loai-khac-nhau-tuy-theo-cach-phan-loai
SIM/eSIM du lịch quốc tế có nhiều loại khác nhau tùy theo cách phân loại

1.2.1. Chia theo nhà sản xuất

 • SIM/eSIM local

SIM/eSIM du lịch nội địa Trung Quốc, do các nhà mạng nội địa của Trung Quốc cung cấp. Nếu chỉ đi một điểm đến là Trung Quốc, bạn nên chọn SIM/eSIM local tay vì SIM/eSIM roaming dùng để đi nhiều quốc gia. Vì các nhà mạng nội địa Trung Quốc luôn có những gói cước ưu đãi dành cho khách du lịch khi đến đất nước họ.

 • SIM/eSIM roaming

SIM/eSIM roaming do các nhà mạng quốc tế (không phải Trung Quốc) sản xuất. Các gói cước này được thiết kế để sử dụng tại nhiều quốc gia nên SIM/eSIM roaming sẽ có giá nhỉnh hơn so với SIM/eSIM local. Bạn nên chọn loại SIM/eSIM du lịch này nếu chuyến đi của bạn không chỉ có một điểm đến là Trung Quốc mà còn qua nhiều quốc gia khác.

1.2.2. Chia theo gói cước

Nếu chia theo gói cước, SIM/eSIM du lịch Trung Quốc được phân thành 2 loại:

 • SIM/eSIM có gói cước trả trước và cố định

Các gói cước SIM/eSIM du lịch này có dung lượng cố định cho mỗi gói. Nếu dùng hết dung lượng, bạn không thể nạp thêm mà phải mua một chiếc SIM/eSIM du lịch mới. Đây là loại thích hợp cho những người đi Trung Quốc ngắn ngày (dưới 30 ngày) vì có giá phải chăng, dễ sử dụng.

 • SIM/eSIM có thể nạp thêm

Loại SIM/eSIM du lịch này cho phép bạn nạp thêm dung lượng hoặc tiền vào tài khoản để sử dụng tiếp nếu đã dùng hết dung lượng được cấp ban đầu. Chúng có giá nhỉnh hơn loại có gói cước cố định nhưng lại tiện lợi và thích hợp hơn cho những du khách có ý định lưu trú trên 30 ngày tại Trung Quốc. 

2. Lợi ích khi muaSIM/eSIM du lịch Trung Quốc?

4-loi-ich-khi-dung-sim-esim-du-lich
4 lợi ích khi dùng SIM/eSIM du lịch

So với dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng Việt Nam, SIM/eSIM du lịch Trung Quốc đang ngày càng được du khách ưa chuộng vì các ưu điểm sau:

 • Có số điện thoại: Không chỉ dùng internet, một số gói cước còn có cả số điện thoại để bạn có thể nghe gọi, nhắn tin, rất tiện lợi cho du khách đi Trung Quốc tự túc nếu cần gọi cho khách sạn, nhà hàng, đặt xe,…
 • Tiết kiệm chi phí: Các gói cước của SIM/eSIM du lịch Trung Quốc được thiết kế riêng cho khách du lịch, do đó bạn có thể tiết kiệm đến 70 – 80% chi phí cho việc liên lạc nếu dùng SIM/eSIM du lịch thay vì dịch vụ chuyển vùng quốc tế đắt đỏ.
 • Thủ tục đơn giản: SIM/eSIM du lịch Trung Quốc không yêu cầu bạn phải ký hợp đồng hay đăng ký passport. Mọi thủ tục đều đã được các đơn vị phân phối SIM/eSIM du lịch đăng ký trước với nhà mạng. Bạn có thể mua và dùng chúng bất cứ khi nào.
 • Tính linh hoạt cao: SIM/eSIM du lịch có nhiều lựa chọn hơn về gói cước (dung lượng data, số phút gọi, số tin nhắn) so với dịch vụ chuyển vùng quốc tế để bạn thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể thay đổi, nâng cấp hoặc đổi gói cước dễ dàng.

3. Các nhà mạng Trung Quốc hiện có SIM/eSIM cho du khách

Trung Quốc hiện đang có 3 nhà mạng lớn là: China Mobile, China Unicom và China Telecom. Nhìn chung, cả 3 nhà mạng đều có độ phủ sóng rộng rãi, tốc độ đường truyền ổn định. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn SIM/eSIM du lịch của nhà mạng phù hợp.

china-mobile-china-unicom-va-china-telecom-la-3-nha-mang-lon-cua-trung-quoc
China Mobile, China Unicom và China Telecom là 3 nhà mạng lớn của Trung Quốc

3.1. China Mobile

China Mobile là tập đoàn viễn thông lớn nhất tại Trung Quốc. Nhà mạng này có phạm vi phủ sóng tốt nhưng kết nối đôi khi không ổn định. Băng tần của China Mobile cũng hơi khác so với Hoa Kỳ và các quốc gia khác. Nghĩa là bạn chỉ có thể kết nối mạng China Mobile ở một số khu vực nhất định. SIM/eSIM du lịch của China Mobile có giá cao nhất trong 3 nhà mạng.

3.2. China Unicom

China Unicom là tập đoàn viễn thông lớn thứ 2 Trung Quốc, chỉ sau China Mobile. China Unicom được ưa chuộng ở các tỉnh, thành phố miền bắc Trung Quốc. Không giống như nhiều nhà mạng khác chỉ kết nối được với điện thoại nội địa Trung Quốc, SIM/eSIM của China Unicom tương thích với điện thoại của nhiều quốc gia. Theo trải nghiệm của nhiều du khách thì trong 3 nhà mạng, China Unicom được ưa chuộng nhất vì gói cước đa dạng, tốc độ truy cập nhanh, giá phải chăng và thường có nhiều ưu đãi.

3.3. China Telecom

China Telecom là nhà mạng đứng thứ 3 tại Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi ở các tỉnh, thành phố miền nam. Vì là đơn vị gia nhập sau nên nhà mạng này thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng. Bạn có thể chọn SIM/eSIM của China Telecom để tận dụng điều này, tiết kiệm chi phí cho chuyến đi.

4. Lưu ý khi chọn mua SIM/eSIM du lịch Trung Quốc

6-luu-y-khi-mua-sim-esim-du-lich
6 lưu ý khi mua SIM/eSIM du lịch

4.1. Thiết bị sử dụng

Thiết bị của bạn phải không bị khóa mạng (lock) thì mới có thể dùng được SIM/eSIM du lịch. Hãy thực hiện theo các bước sau để kiểm tra điện thoại của bạn có bị khóa mạng hay không:

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Giới thiệu (About) > Trong mục Khóa nhà cung cấp (Carrier Lock), nếu có dòng chữ “Không có giới hạn SIM (No SIM restrictions)” thì iPhone không bị khóa mạng (iPhone bản quốc tế), bạn có thể dùng được SIM/eSIM du lịch. Ngược lại nếu có chữ “SIM bị khóa (SIM locked)” thì đó là iPhone bị lock.
 • Đối với các dòng điện thoại Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Mạng di động (Mobile Networks/ Cellular Networks) > Các nhà mạng (Network Operators) > Nếu thấy danh sách nhiều nhà mạng hiện ra thì điện thoại của bạn không bị lock, bạn có thể dùng được SIM/eSIM du lịch.

SIM du lịch là thẻ SIM bình thường, bạn có thể dùng được cho hầu hết các thiết bị, miễn là thiết bị đó có khe cắm SIM. Vì vậy nếu điện thoại của bạn không bị khóa mạng, bạn có thể dùng được SIM du lịch vật lý.

Khác với SIM du lịch, để dùng được eSIM du lịch, thiết bị của bạn bắt buộc phải có tính năng eSIM. Do đó, sau khi đã chắc chắn điện thoại của mình không bị khóa mạng, bạn hãy thực hiện tiếp các bước dưới đây để kiểm tra điện thoại của bạn có tính năng eSIM hay không:

 • Đối với iPhone: Cài đặt chung (Settings) > Di động (Cellular) > Nếu có dòng “Thêm eSIM (Add eSIM)” hoặc “Thêm gói cước di động (Add Cellular Plan/ Mobile Plan)” thì iPhone của bạn có hỗ trợ eSIM, bạn có thể dùng được eSIM du lịch.
 • Đối với các dòng điện thoại Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Quản lý SIM (SIM card manager) > Nếu có dòng “Thêm eSIM (Add eSIM)” hoặc “Thêm gói di động (Add Cellular Plan/ Mobile Plan)” thì điện thoại của bạn có hỗ trợ eSIM, bạn có thể dùng được eSIM du lịch.

4.2. Nhà mạng

Khi mua SIM/eSIM du lịch của nhà mạng nào, bạn cũng cần kiểm tra phạm vi phủ sóng của nhà mạng đó. Ví dụ tại Thái Lan, nhà mạng AIS có vùng phủ sóng rộng khắp cả nước, kể cả vùng biển đảo. Nhưng nhà mạng TRUEMOVE và DTAC chỉ phủ sóng chủ yếu ở các thành phố lớn, tại các biển và đảo sóng rất yếu. Vì vậy nếu cần mua SIM/eSIM du lịch để đến các biển đảo Thái Lan thì bạn nên chọn AIS.

Tại Trung Quốc, cả 3 nhà mạng lớn là China Mobile, China Unicom và China Telecom đều có phạm vi phủ sóng gần như khắp Trung Quốc. Vì vậy bạn có thể thoải mái chọn nhà mạng có gói cước phù hợp với nhu cầu và sử dụng dịch vụ di động tại mọi nơi ở Trung Quốc.

4.3. Gói cước

Hiện cả 3 nhà mạng China Mobile, China Unicom và China Telecom đều cung cấp rất nhiều gói cước SIM/eSIM du lịch Trung Quốc để du khách thoải mái lựa chọn. Bạn có thể chọn gói cước có dung lượng chia theo ngày hoặc không chia theo ngày:

 • Gói cước chia theo ngày:

Mỗi ngày bạn sẽ được cấp dung lượng tốc độ cao 4G nhất định (500MB/ngày, 1GB/ngày, 2GB/ngày,…). Sau khi dùng hết dung lượng, tùy loại gói cước mà bạn có thể (1) chuyển sang dùng không giới hạn tốc độ 3G hoặc (2) ngưng luôn không dùng internet được nữa. Ví dụ khi bạn chọn gói cước tổng là “14GB cho 7 ngày | 1GB/ngày và không giới hạn 3G” có nghĩa là mỗi ngày bạn sẽ được cấp 1GB tốc độ cao 4G, sau khi dùng hết 4G sẽ chuyển sang dùng internet không giới hạn với tốc độ 3G.

 • Gói cước không chia theo ngày

Các gói cước này không giới hạn dung lượng được dùng theo ngày. Bạn có thể dùng thỏa thích cho đến khi hết dung lượng tốc độ cao 4G. Sau đó cũng giống như loại chia theo ngày, tùy theo gói cước mà bạn sẽ có thể (1) chuyển sang dùng internet không giới hạn tốc độ 3G hoặc (2) ngưng luôn không dùng internet được nữa. Ví dụ khi bạn chọn gói cước tổng là “14GB cho 7 ngày, không dùng 3G không giới hạn”, nhưng mới chỉ đến ngày thứ 4 đã dùng hết cả 14GB thì bạn sẽ không thể truy cập internet được nữa.

4.4. Cách sử dụng

4.4.1. Cách cài đặt

Khi dùng SIM vật lý, bạn chỉ cần lắp SIM vào khe SIM trên thiết bị là đã cài đặt xong. Sau đó chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu là sẽ dùng được ngay. SIM sẽ bắt đầu tính ngày kể từ khi được lắp vào máy.

Khác với SIM vật lý, bạn phải thực hiện một số bước trên thiết bị để cài đặt eSIM. eSIM sẽ được tính ngày kể từ khi mã QR được quét thành công. Dưới đây là hướng dẫn của SIM2GO để cài đặt eSIM du lịch Trung Quốc trên điện thoại (thực hiện khi có kết nối mạng):

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Thêm gói cước di động (Add Cellular Data) > Quét mã QR đã được cung cấp.

Xem hướng dẫn cài đặt eSIM du lịch trên iPhone trong 2 video dưới đây:


Cách 1: Cài đặt eSIM quốc tế trên iPhone bằng mã QR

Cách 2: Cài đặt eSIM quốc tế thủ công trên iPhone

 • Đối với Android: Cài đặt (Settings) > Quản lý SIM (SIM Card Manager) > Thêm gói di động (Add Mobile Plan) > Quét mã QR đã được cung cấp.

Xem ngay hướng dẫn cài đặt eSIM quốc tế cho điện thoại Samsung trong 3 video dưới đây:


Cách 1: Cài đặt eSIM quốc tế trên điện thoại Samsung bằng cách quét mã QR


Cách 2: Cài đặt eSIM quốc tế trên điện thoại Samsung bằng cách tải ảnh chứa mã QR


Cách 3: Cài đặt eSIM quốc tế thủ công trên điện thoại Samsung

Lưu ý:

 • Sau khi cài đặt thành công, bạn nên đổi tên của SIM/eSIM du lịch để không bị nhầm lẫn giữa các SIM/eSIM khác. Cú pháp mà SIM2GO gợi ý cho bạn là: “SIM/eSIM + tên quốc gia”.
 • Bạn không nên cài đặt SIM/eSIM du lịch vào thiết bị quá sớm. Bạn có thể thực hiện tại sân bay Việt Nam trước khi khởi hành, sau đó khi đến Trung Quốc chỉ cần bật chuyển vùng dữ liệu theo hướng dẫn ở mục tiếp theo là dùng được SIM/eSIM. Hãy yên tâm vì mọi sân bay quốc tế đều có WiFi miễn phí để bạn cài đặt và kích hoạt SIM/eSIM du lịch.

4.4.2. Cách bật chuyển vùng dữ liệu

Sau khi đã cài đặt thành công SIM/eSIM du lịch, bạn hãy bật chuyển vùng dữ liệu theo hướng dẫn dưới đây:

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Di động (Cellular) > Dữ liệu di động (Cellular Data) > Trong mục Dữ liệu di động (Cellular Data), chọn SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc bạn đã cài đặt trước đó > Trở lại Di động (Cellular) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).
 • Đối với Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Quản lý SIM (SIM Card Manager) > Dữ liệu di động (Mobile Data) > Chọn SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc bạn đã cài đặt trước đó > Quay trở lại Kết nối (Connections) > Các mạng di động (Mobile Networks) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).

Lưu ý: Bạn nên đọc kĩ yêu cầu kích hoạt, hủy/nạp tiền vào SIM/eSIM, điều khoản và điều kiện sử dụng SIM/eSIM trên tờ thông tin đi kèm hoặc hỏi rõ đơn vị cung cấp để được tư vấn tận tình.

4.5. Chính sách bảo hành

Ngoài giá và dung lượng gói cước, chất lượng dịch vụ và hỗ trợ dịch vụ sau bán của đơn vị cung cấp cũng rất cần được quan tâm khi mua SIM/eSIM du lịch. Hãy chọn những đơn vị uy tín, giá cả minh bạch, có chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt để được hỗ trợ kịp thời mỗi khi bạn gặp sự cố.

Để các đơn vị phân phối truy xuất và hỗ trợ nhanh chóng, bạn nên lưu lại số ICCID của SIM/eSIM du lịch mà bạn đang dùng. ICCID (Integrated Circuit Card Identifier) có từ 19 – 20 ký tự. Đây là mã số được in trên bề mặt SIM vật lý hoặc được gửi cùng mã QR của eSIM.

Mỗi ICCID là duy nhất, chỉ gắn với 1 SIM hoặc eSIM, giống với CMND/CCCD của chúng ta. Vì vậy, lưu lại ICCID là cách nhanh nhất để bộ phận kỹ thuật có thể kiểm tra và giải quyết sự cố kịp thời cho bạn.

4.6. Những điều nên tránh để trải nghiệm eSIM du lịch Trung Quốc thuận tiện và tiết kiệm

4.6.1. Nên lưu lại eSIM

Bạn nên lưu lại mã QR hoặc thông tin eSIM trong email, thư viện hình ảnh hoặc các ứng dụng di động. Tránh trường hợp bị lạc mất, lỡ tay xóa mất eSIM, nhầm giữa mã QR eSIM và các mã QR khác,… sẽ khó tìm và kích hoạt eSIM khi cần.

4.6.2. Nên bảo mật eSIM

Bạn chỉ có thể quét eSIM duy nhất một lần. Nếu eSIM bị truyền ra ngoài hoặc bị người khác quét trước, bạn sẽ không thể dùng được gói eSIM đó nữa. Vì vậy hãy giữ eSIM du lịch tại nơi an toàn để đảm bảo không bị người khác kích hoạt trước hay dùng với mục đích xấu.

Khi gặp sự cố với eSIM (không dùng được mạng, kết nối có vấn đề,…), bạn hãy liên hệ về đơn vị cung cấp để được tư vấn và hướng dẫn cài đặt thay vì xóa eSIM trong máy. Vì đã bị xóa trong máy, gói eSIM đó sẽ không thể cài đặt lại được và bạn sẽ phải mua eSIM mới.

5. Có thể mua SIM/eSIM du lịch Trung Quốc ở đâu?

5.1. Tại Trung Quốc

Lưu ý: Đa số các điểm bán truyền thống này chỉ bán SIM du lịch vật lý. Nếu muốn mua eSIM, bạn phải mua ở các đơn vị cung cấp của Việt Nam hoặc quốc tế.

 • Tại sân bay: Hầu hết các sân bay quốc tế đều có quầy bán SIM du lịch, bạn có thể mua tại đó.
 • Tại cửa hàng tiện lợi: Ngoài sân bay, SIM du lịch cũng được bán tại các cửa hàng tiện lợi trên toàn Trung Quốc.
 • Tại văn phòng giao dịch của các nhà mạng: Bạn cũng có thể tìm đến các văn phòng giao dịch của nhà mạng để mua SIM du lịch Trung Quốc.

Mua SIM sau khi hạ cánh tại Trung Quốc có 4 nhược điểm:

 • Các quầy bán SIM tại sân bay thường rất đông đúc, bạn sẽ phải xếp hàng rất lâu vào giờ cao điểm.
 • Nếu bay vào các chuyến đêm hoặc sáng sớm, khi các quầy chưa mở cửa sẽ rất bất tiện cho bạn.
 • Phải đăng ký passport để mua SIM.
 • Bất đồng ngôn ngữ, khó giao tiếp với nhân viên tư vấn và đọc thông tin các gói cước.

5.2. Tại Việt Nam

nhung-tien-loi-khi-mua-sim-esim-du-lich-tai-thai-lan
Những tiện lợi khi mua SIM/eSIM du lịch tại Việt Nam

Mua SIM/eSIM du lịch trước khi đến Trung Quốc sẽ tiện lợi và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho bạn. Bạn có thể kết nối ngay internet khi vừa đặt chân đến Trung Quốc. Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp SIM/eSIM du lịch uy tín trong nước. Những đơn vị phân phối này có hợp đồng hợp tác chính thức với các nhà mạng, công ty viễn thông tại Trung Quốc và nhiều nước khác. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mua SIM/eSIM du lịch Trung Quốc tại Việt Nam mà không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản nào vì các đơn vị này đã làm điều đó thay bạn. Mua SIM/eSIM du lịch từ các nhà phân phối uy tín trong nước sẽ tiện lợi hơn cho bạn vì:

 • Đa dạng gói cước: Các đơn vị phân phối thường cung cấp nhiều loại SIM/eSIM từ nhiều nhà mạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giá cả phải chăng: SIM/eSIM du lịch quốc tế từ các đơn vị trong nước thường có mức giá ưu đãi hơn so với khi bạn mua trực tiếp từ các điểm bán truyền thống tại Trung Quốc.
 • Thủ tục đơn giản: Các thủ tục đăng kí SIM/eSIM du lịch đã được các nhà phân phối ký kết trước với các nhà mạng Trung Quốc. Do đó bạn sẽ không cần đăng ký passport hoặc ký hợp đồng để sử dụng SIM/eSIM du lịch khi mua.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Các nhà phân phối uy tín sẽ có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Hơn nữa, lựa chọn đơn vị cung cấp SIM/eSIM du lịch tại Việt Nam cũng giúp bạn tránh được rào cản về ngôn ngữ khi giao tiếp với các nhà mạng Trung Quốc.
 • Có hỗ trợ đổi trả/hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi: Đây là chính sách mà bạn sẽ khó nhận được nếu mua SIM/eSIM du lịch tại sân bay hoặc các cửa hàng truyền thống tại Trung Quốc.

Một trong những nhà cung cấp SIM/eSIM du lịch quốc tế uy tín tại Việt Nam là SIM2GO, với nhiều sản phẩm SIM/eSIM du lịch đa dạng cho hơn 200 quốc gia điểm đến. SIM2GO có nhiều chính sách ưu đãi, đảm bảo cho bạn có chuyến đi nước ngoài vừa thoải mái kết nối, vừa tiết kiệm nhất. Xem ngay những gói cước SIM và eSIM du lịch Trung Quốc bán chạy nhất của SIM2GO để thoải mái vào net, du lịch thả ga tại đất nước tỷ dân!

Messenger
Gọi điện
Whatsapp
Chat tele