Kinh nghiệm mua SIM Hàn Quốc và eSIM Hàn Quốc

kinh-nghiem-mua-sim-esim-du-lich-han-quoc

Mua SIM/eSIM Hàn Quốc và sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng Việt Nam là 2 cách để bạn có thể liên lạc khi sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, vì cước phí chuyển vùng rất đắt đỏ, SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc đang ngày càng được du khách ưa chuộng vì giá cả phải chăng, tiện lợi và dễ sử dụng.

—————————

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc là gì?

1.1. SIM và eSIM du lịch Hàn Quốc có gì khác nhau?

1.2. Có bao nhiêu loại SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc?

2. Lợi ích khi mua SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc

3. Các nhà mạng Hàn Quốc hiện có SIM/eSIM dành cho khách du lịch

4. Lưu ý khi chọn mua SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc

4.1. Thiết bị sử dụng

4.2. Nhà mạng

4.3. Gói cước

4.4. Cách sử dụng

4.5. Chính sách bảo hành

4.6. Những điều nên tránh để trải nghiệm SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc thuận tiện và tiết kiệm

5. Có thể mua SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc ở đâu?

5.1. Tại Hàn Quốc

5.2. Tại Việt Nam

—————————

1. SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc là gì?

1.1. SIM và eSIM du lịch Hàn Quốc có gì khác nhau?

SIM và eSIM du lịch Hàn Quốc đều được các nhà mạng thiết kế đặc biệt để cung cấp dịch vụ viễn thông cho khách du lịch khi họ đến Hàn Quốc. Bạn có thể nghe gọi, gửi tin nhắn và truy cập internet hệt như một công dân Hàn Quốc với SIM/eSIM du lịch.

sim-va-esim-khac-nhau-diem-nao
Xét về chức năng, cả SIM và eSIM du lịch đều giống nhau

1.1.1. SIM du lịch Hàn Quốc là gì?

SIM du lịch Hàn Quốc là thẻ SIM vật lý bình thường. Bạn chỉ cần tháo và lắp SIM vào khe SIM trên điện thoại là có thể sử dụng. Do đó, SIM vật lý có thể dùng được cho hầu hết mọi thiết bị, miễn là thiết bị đó có khe cắm SIM. Để tìm hiểu thêm về SIM du lịch vật lý, bạn có thể tham khảo bài viết này: SIM du lịch quốc tế là gì?

1.1.2. eSIM du lịch Hàn Quốc là gì?

Khác với SIM vật lý, eSIM (embedded SIM) được hàn trực tiết vào bảng mạch của máy từ khi sản xuất, bạn không thể tháo hay lắp eSIM. Nếu mua SIM vật lý nghĩa là bạn mua một chiếc thẻ SIM, thì khi mua eSIM là bạn đang mua một gói cước di động được cung cấp dưới dạng mã QR. Bạn sẽ quét mã QR đó trong tính năng eSIM của thiết bị để kích hoạt gói cước. Khi không muốn dùng gói cước đó nữa, bạn có thể xóa đi và quét mã QR khác để kích hoạt gói cước khác.

Điểm tiện lợi của eSIM là bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà mạng chỉ với vài thao tác trên di động thay vì phải thay thẻ SIM vật lý khi lịch trình của bạn có nhiều điểm đến. Một thiết bị có thể hỗ trợ từ 8 – 12 eSIM, tùy vào dòng máy. Nghĩa là bạn có thể dùng tối đa đến 12 gói cước, 12 số điện thoại cùng lúc mà không phải thay như thẻ SIM vật lý, cũng không cần phải dùng nhiều điện thoại.

eSIM du lịch Hàn Quốc là các gói cước được thiết kế dành riêng cho người đi du lịch hoặc công tác tại Hàn Quốc trọng thời gian ngắn, thường là dưới 30 ngày. Khi dùng eSIM du lịch, thiết bị của bạn sẽ được kết nối với dịch vụ của các nhà mạng viễn thông tại Hàn Quốc.

Nếu vẫn còn thắc mắc về eSIM, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây: eSIM du lịch quốc tế là gì?

1.2. Có bao nhiêu loại SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc?

1.2.1. Chia theo nhà sản xuất

sim-esim-du-lich-quoc-te-co-nhieu-loai-khac-nhau-tuy-theo-cach-phan-loai
SIM/eSIM du lịch quốc tế có nhiều loại khác nhau tùy theo cách phân loại

Nếu chia theo nhà sản xuất, SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc được phân thành 2 loại:

 • SIM/eSIM du lịch nội địa Hàn Quốc (SIM/eSIM local)

Loại SIM/eSIM du lịch này do các nhà mạng nội địa của Hàn Quốc cung cấp. Nếu chỉ đi một điểm đến là Hàn Quốc, bạn nên chọn loại SIM/eSIM này thay vì loại đi được nhiều quốc gia (SIM/eSIM roaming). Vì các nhà mạng nội địa luôn có những gói cước ưu đãi cho du khách khi đến đất nước của họ.

 • SIM/eSIM roaming

SIM/eSIM roaming do các nhà mạng quốc tế (không phải Hàn Quốc) sản xuất. Vì được thiết kế để sử dụng tại nhiều quốc gia, SIM/eSIM roaming có giá và gói cước nhỉnh hơn so với SIM/eSIM local. Nếu lịch trình của bạn đi qua nhiều quốc gia thì bạn nên chọn loại SIM/eSIM roaming này.

1.2.2. Chia theo gói cước

Nếu chia theo gói cước, SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc được phân thành 2 loại:

 • SIM/eSIM có gói trả trước và cố định

Loại SIM/eSIM du lịch này cung cấp dung lượng cố định. Nếu dùng hết dung lượng, bạn không thể nạp thêm mà phải mua một chiếc SIM/eSIM mới. Loại này thích hợp với những người đi Hàn Quốc ngắn ngày vì có giá phải chăng.

 • SIM/eSIM có thể nạp thêm

Nếu dùng loại SIM/eSIM du lịch này, bạn có thể nạp thêm dung lượng hoặc tiền vào tài khoản và sử dụng tiếp. Những du khách có ý định lưu trú lâu ngày tại Hàn Quốc nên sử dụng loại SIM/eSIM này. Chúng có giá nhỉnh hơn loại có gói cước cố định.

2. Lợi ích khi dùng SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc

4-loi-ich-khi-dung-sim-esim-du-lich-han-quoc
4 lợi ích khu dùng SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc

So với khi dùng dịch vụ đăng ký chuyển vùng quốc tế của các nhà mạng Việt Nam, SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc đang ngày càng được ưa chuộng vì các ưu điểm sau:

 • Có số điện thoại: Không chỉ truy cập internet, một số gói cước còn có cả số điện thoại để bạn có thể nghe gọi và nhắn tin, thuận tiện khi bạn cần gọi điện cho khách sạn, đặt xe,…
 • Tiết kiệm chi phí: Vì được thiết kế riêng cho du khách, SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ đăng ký chuyển vùng quốc tế. Bạn có thể tiết kiệm đến 70-80% chi phí dùng cho việc liên lạc với SIM/eSIM du lịch.
 • Thủ tục đơn giản: SIM/eSIM du lịch không yêu cầu bạn ký hợp đồng dài hạn hay đăng ký passport. Bạn có thể mua và dùng chúng bất cứ lúc nào.
 • Tính linh hoạt cao: Với SIM/eSIM du lịch, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn về gói cước (dung lượng data, số phút gọi, số tin nhắn) so với dịch vụ chuyển vùng quốc tế. Bạn còn có thể dễ dàng thay đổi, nâng cấp hoặc đổi gói dịch vụ.

3. Các nhà mạng Hàn Quốc hiện có SIM/eSIM dành cho khách du lịch

sk-telecom-kt-va-lg-u-la-3-nha-mang-lon-cua-han-quoc
SK Telecom, KT và LG U+ là 3 nhà mạng lớn của Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia đầu tiên triển khai mạng 5G. Hiện có 3 nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông lớn là SK Telecom, KT (Olleh và LG U+. Mỗi nhà mạng có những gói cước và ưu đãi khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

SK Telecom hiện đang là nhà mạng lớn nhất tại Hàn Quốc với hơn 27 triệu thuê bao. Phạm vi phủ sóng của SK Telecom gần như là toàn bộ Hàn Quốc trên cả mạng 3G và 4G. Tốc độ tải xuống trung bình của SK Telecom là 40 Mbps, thậm chí có thể đạt 65 Mpbs. Tốc độ tải lên cũng rất nhanh. Tốc độ truy cập thấp nhất là 10 Mbps và cao nhất là 15 Mbps.

KT là nhà mạng lớn thứ 2 tại Hàn Quốc với hơn 16 triệu thuê bao và vị trí thứ 3 là LG U+. Phạm vi phủ sóng của KT và LG U+ cũng rất tốt trên cả mạng 3G và 4G.

4. Lưu ý khi chọn mua SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc

6-luu-y-khi-mua-sim-esim-du-lich
6 lưu ý khi mua SIM/eSIM du lịch

4.1. Thiết bị sử dụng

Để dùng được SIM/eSIM du lịch, thiết bị của bạn phải không bị khóa mạng (lock). Kiểm tra ngay điện thoại của bạn có bị khóa mạng hay không theo các bước dưới đây:

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Giới thiệu (About) > Trong mục Khóa nhà cung cấp (Carrier Lock), nếu có dòng chữ “Không có giới hạn SIM (No SIM restrictions)” thì iPhone không bị khóa mạng (iPhone bản quốc tế). Ngược lại nếu có chữ “SIM bị khóa (SIM locked)” thì đó là iPhone bị lock.
 • Đối với các dòng điện thoại Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Mạng di động (Mobile Networks/ Cellular Networks) > Các nhà mạng (Network Operators) > Nếu thấy danh sách nhiều nhà mạng hiện ra thì điện thoại của bạn không bị lock.

SIM du lịch là thẻ SIM vật lý bình thường, bạn có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị, miễn là thiết bị đó có khe cắm thẻ SIM. Vì vậy nếu điện thoại của bạn không bị khóa mạng, bạn hoàn toàn có thể dùng được SIM du lịch vật lý.

Khác với SIM du lịch vật lý, bạn chỉ có thể sử dụng eSIM nếu điện thoại của bạn có chức năng eSIM. Sau khi kiểm tra và chắc chắn điện thoại của bạn không bị khóa mạng, hãy thực hiện tiếp các bước dưới đây để xem điện thoại của bạn có hỗ trợ eSIM hay không:

 • Đối với iPhone: Cài đặt chung (Settings) > Di động (Cellular) > Nếu có dòng “Thêm eSIM (Add eSIM)” hoặc “Thêm gói cước di động (Add Cellular Plan/ Mobile Plan)” thì iPhone của bạn có hỗ trợ eSIM, bạn có thể dùng được eSIM du lịch.
 • Đối với các dòng điện thoại Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Quản lý SIM (SIM card manager) > Nếu có dòng “Thêm eSIM (Add eSIM)” hoặc “Thêm gói di động (Add Cellular Plan/ Mobile Plan)” thì điện thoại của bạn có hỗ trợ eSIM, bạn có thể dùng được eSIM du lịch.

4.2. Nhà mạng

Thông thường mỗi nhà mạng sẽ có vùng phủ sóng riêng, bạn cần kiểm tra vùng phủ sóng của SIM/eSIM du lịch để đảm bảo rằng khu vực bạn sắp tới nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng đó. Chẳng hạn tại Thái Lan, nhà mạng AIS có phạm vi phủ sóng cả nước, kể cả các vùng biển đảo. Trong khi đó 2 nhà mạng TRUEMOVE và DTAC chỉ phủ sóng chủ yếu tại các khu vực trung tâm Thái Lan, nếu dùng dịch vụ di động tại các vùng biển, đảo sẽ rất yếu.

Tuy nhiên tại Hàn Quốc, cả 3 nhà mạng lớn là SK Telecom, KT và LG U+ đều có phạm vi phủ sóng gần như khắp cả nước. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn 1 trong 3 nhà mạng và thoải mái truy cập dịch vụ di động tại mọi khu vực của Hàn Quốc.

4.3. Gói cước

Hiện cả 3 nhà mạng SK Telecom, KT và LG U+ đều cung cấp rất nhiều gói cước SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Một số gói cước SIM/eSIM du lịch phổ biến là: Gói chia theo ngày và không chia theo ngày.

 • Gói cước chia theo ngày: Mỗi ngày bạn sẽ được cấp dung lượng tốc độ cao 4G nhất định (500MB/ngày, 1GB/ngày, 2GB/ngày,…), sau khi dùng hết, tùy loại gói cước mà bạn có thể (1) chuyển sang dùng không giới hạn tốc độ 3G hoặc (2) ngưng luôn không truy cập internet được nữa. Ví dụ khi bạn chọn gói cước tổng là 14GB cho 7 ngày, 1GB/ngày và không giới hạn 3G có nghĩa là mỗi ngày bạn sẽ được cấp 1GB tốc độ 4G, sau khi dùng hết sẽ chuyển sang truy cập internet không giới hạn với tốc độ 3G.
 • Gói cước không chia theo ngày: Loại gói cước này không chia theo ngày mà bạn có thể dùng thỏa thích cho đến khi hết dung lượng cao 4G. Sau đó cũng giống như loại chia theo ngày, tùy theo gói cước mà bạn sẽ có thể (1) chuyển sang dùng không giới hạn tốc độ 3G hoặc (2) ngưng luôn không truy cập internet được nữa. Ví dụ khi bạn chọn gói cước tổng là 14GB cho 7 ngày, không thể dùng 3G không giới hạn, nhưng chỉ mới đến ngày thứ 3 đã dùng hết cả 14GB thì bạn sẽ không thể truy cập internet được nữa.

Bạn nên hỏi kỹ đơn vị cung cấp SIM/eSIM để được tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu của mình.

4.4. Cách sử dụng

4.4.1. Cách cài đặt

SIM và eSIM có cách kích hoạt khác nhau. Đối với thẻ SIM du lịch vật lý, bạn chỉ cần lắp SIM vào khe cắm SIM trên thiết bị và thực hiện chuyển vùng dữ liệu là dùng được.

Khác với SIM vật lý, khi dùng eSIM, bạn phải thực hiện một số bước cài đặt tùy theo hệ điều hành của thiết bị. Dưới đây là hướng dẫn của SIM2GO để cài đặt eSIM du lịch Hàn Quốc trên điện thoại (thực hiện khi có kết nối mạng):

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Thêm gói cước di động (Add Cellular Data) > Quét mã QR đã được cung cấp.

Xem hướng dẫn cài đặt eSIM du lịch trên iPhone trong 2 video dưới đây:

Cách 1: Cài đặt eSIM quốc tế trên iPhone bằng mã QR

Cách 2: Cài đặt eSIM quốc tế thủ công trên iPhone

 • Đối với Android: Cài đặt (Settings) > Quản lý SIM (SIM Card Manager) > Thêm gói di động (Add Mobile Plan) > Quét mã QR đã được cung cấp.

Xem ngay hướng dẫn cài đặt eSIM quốc tế cho điện thoại Samsung trong 3 video dưới đây:


Cách 1: Cài đặt eSIM quốc tế trên điện thoại Samsung bằng cách quét mã QR

Cách 2: Cài đặt eSIM quốc tế trên điện thoại Samsung bằng cách tải ảnh chứa mã QR

Cách 3: Cài đặt eSIM quốc tế thủ công trên điện thoại Samsung

Lưu ý: Không nên cài đặt SIM/eSIM trước ngày đi quá sớm. Vì SIM sẽ bắt đầu tính ngày từ khi được lắp vào máy và eSIM sẽ tính ngày kể từ khi quét mã QR thành công. Bạn có thể cài đặt SIM/eSIM tại sân bay Việt Nam trước khi khởi hành và sau khi sang đến nơi tiếp tục thực hiện chuyển vùng dữ liệu để kích hoạt SIM/eSIM theo hướng dẫn ở mục dưới.

4.4.2. Cách bật chuyển vùng dữ liệu

Sau khi đã cài đặt SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây để bật chuyển vùng dữ liệu và kích hoạt SIM/eSIM:

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Di động (Cellular) > Dữ liệu di động (Cellular Data) > Trong mục Dữ liệu di động (Cellular Data), chọn SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc bạn đã cài đặt trước đó > Trở lại Di động (Cellular) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).
 • Đối với Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Quản lý SIM (SIM Card Manager) > Dữ liệu di động (Mobile Data) > Chọn SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc bạn đã cài đặt trước đó > Quay trở lại Kết nối (Connections) > Các mạng di động (Mobile Networks) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).

Lưu ý: Bạn nên đọc kĩ yêu cầu kích hoạt, hủy/nạp tiền vào SIM/eSIM, điều khoản và điều kiện sử dụng SIM/eSIM trên tờ thông tin đi kèm hoặc hỏi rõ nhà cung cấp để được tư vấn.

4.5. Chính sách bảo hành

Khi chọn mua, không chỉ giá cả và gói cước, chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật của nơi bán cũng cần được quan tâm. Hãy chọn những đơn vị uy tín, có chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng tốt, đảm bảo rằng họ có thể hỗ trợ kịp thời bất cứ khi nào bạn gặp sự cố.

Để nhà cung cấp có thể truy xuất dữ liệu và hỗ trợ nhanh chóng, bạn nên lưu lại số ICCID của SIM/eSIM du lịch mà bạn đang dùng. ICCID (Integrated Circuit Card Identifier) là mã số của SIM/eSIM, thường có từ 19 – 20 ký tự. Nếu là SIM vật lý, dãy số này sẽ được in trên bề mặt thẻ SIM. Nếu là eSIM, dãy ICCID sẽ được gửi cùng mã QR.

Mỗi ICCID là duy nhất, gắn liền với 1 SIM/eSIM, giống như CMND/CCCD của chúng ta. Vì vậy, lưu lại dãy ICCID là cách nhanh nhất để bộ phận kỹ thuật có thể kiểm tra và giải quyết ngay sự cố cho bạn.

4.6. Những điều nên tránh để trải nghiệm SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc thuận tiện và tiết kiệm

4.6.1. Không chuẩn bị trước

Bạn nên mua SIM/eSIM du lịch trước khi đến Hàn Quốc. Điều này giúp tiết kiệm thời gian vì không phải xếp hàng chờ tại sân bay và bạn có thể kết nối internet ngay lập tức khi vừa đặt chân đến Hàn.

4.6.2. Không lưu lại thông tin eSIM

Đối với khách hàng dùng eSIM, khi nhận được mã QR hoặc thông tin eSIM từ nhà cung cấp, hãy lưu trữ chúng tại nơi an toàn, tránh trường hợp bị lạc mất mã QR, nhầm lẫn giữa mã QR của eSIM với các mã QR khác, lỡ tay xóa mất mã QR eSIM,… Bạn có thể lưu trong email, thư viện hình ảnh hoặc các ứng dụng di động. Điều này sẽ giúp bạn dễ tìm và kích hoạt eSIM khi cần.

4.6.3. Không chú ý đến bảo mật

eSIM chỉ có thể quét được một lần duy nhất. Vì vậy nếu không may eSIM bị truyền ra ngoài và có người khác kích hoạt eSIM trước bạn, bạn sẽ không thể dùng được gói eSIM đó nữa. Hãy đảm bảo rằng mã QR eSIM du lịch Hàn Quốc của bạn không bị người khác kích hoạt trước hoặc dùng vào mục đích xấu.

5. Có thể mua SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc ở đâu?

5.1. Tại Hàn Quốc

 • Tại sân bay Hàn Quốc: Tại các sân bay sẽ có cửa hàng hoặc quầy bán SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc, bạn có thể mua sau khi hạ cánh. Nhược điểm lớn khi mua SIM/eSIM du lịch tại sân bay là các kiosk này sẽ rất đông, rất tốn thời gian xếp hàng chờ đến lượt, nhất là bạn đang trong trạng thái mệt mỏi vì vừa đáp chuyển bay. Nhược điểm thứ 2 là nếu bay các chuyến đêm hoặc sáng sớm, có một số quầy sẽ không mở.
 • Tại cửa hàng tiện lợi: Ngoài sân bay, bạn cũng có thể mua SIM/eSIM tại các quầy tại các cửa hàng tiện lợi như Cu, GS25, 7-eleven,… trên khắp Hàn Quốc.
 • Tại các phòng giao dịch của nhà mạng: Bạn có thể tìm đến cửa hàng của nhà mạng để mua SIM/eSIM du lịch. Ngoài ra nhà mạng KT và LG U+ còn hỗ trợ du khách mua SIM vật lý du lịch Hàn Quốc trực tuyến. Bạn có thể đặt mua trên website, điền chính xác thông tin cá nhân, ảnh chụp passport, ngày nhận hàng. Bạn sẽ nhận được SIM sau 1 – 2 ngày kể từ ngày bạn nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Lưu ý là khi mua SIM/eSIM du lịch tại Hàn Quốc, dù bạn chọn ngắn ngày hay dài ngày thì đều phải thực hiện thủ tục đăng ký. Bạn cần chuẩn bị passport và giấy chứng nhận nhập cảnh được cấp khi đến sân bay Hàn Quốc. Thời gian chờ đăng ký SIM/eSIM thành công có thể từ 20 – 60 phút. Đặc biệt là giá mua SIM/eSIM du lịch tại Hàn Quốc cao hơn nhiều so với khi mua tại Việt Nam vì chênh lệch tỷ giá.

5.2. Tại Việt Nam

nhung-tien-loi-khi-mua-sim-esim-du-lich-tai-thai-lan
Những tiện lợi khi mua SIM du lịch tại Việt Nam

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp SIM/eSIM du lịch uy tín trong nước. Những đơn vị phân phối này có hợp đồng hợp tác chính thức với các nhà mạng và công ty viễn thông Hàn Quốc. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể mua SIM/eSIM du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mà không cần phải thực hiện bất kỳ thủ tục đăng ký, xác minh tài khoản nào vì các đơn vị cung cấp đã làm điều đó thay bạn. Mua SIM/eSIM du lịch từ các nhà phân phối uy tín trong nước sẽ tiện lợi hơn cho bạn vì:

 • Đa dạng gói cước: Các nhà phân phối thường cung cấp nhiều loại SIM/eSIM từ nhiều nhà mạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giá cả phải chăng: SIM/eSIM du lịch quốc tế từ các nhà phân phối trong nước thường có mức giá ưu đãi hơn so với khi bạn mua trực tiếp từ các điểm bán truyền thống tại Hàn Quốc.
 • Thủ tục đơn giản: Thông thường các nhà phân phối sẽ làm thủ tục đăng kí SIM/eSIM trước với các nhà mạng Hàn Quốc. Do đó bạn sẽ không cần quét hộ chiếu hoặc ký hợp đồng để sử dụng SIM/eSIM khi mua qua nhà phân phối.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Các nhà phân phối uy tín có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Hơn nữa, lựa chọn đơn vị cung cấp SIM/eSIM du lịch tại Việt Nam cũng giúp bạn tránh được rào cản về ngôn ngữ khi giao tiếp với các nhà mạng Hàn Quốc.

Có hỗ trợ đổi trả/hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi: Đây là chính sách mà bạn sẽ khó nhận được nếu mua SIM/eSIM du lịch tại sân bay hoặc các cửa hàng truyền thống tại Hàn Quốc.

Một trong những nhà cung cấp SIM/eSIM du lịch quốc tế uy tín tại Việt Nam là SIM2GO, với nhiều sản phẩm SIM/eSIM du lịch đa dạng cho hơn 200 quốc gia điểm đến. SIM2GO có nhiều chính sách ưu đãi, đảm bảo cho bạn có chuyến đi nước ngoài vừa thoải mái kết nối, vừa tiết kiệm nhất. Xem ngay những gói cước SIM và eSIM du lịch Hàn Quốc bán chạy nhất của SIM2GO để thoải mái vào net, du lịch thả ga tại xứ kim chi!

Messenger
Gọi điện
Whatsapp
Chat tele