Kinh nghiệm mua SIM/eSIM du lịch Thái Lan hữu ích bạn nên biết

kinh-nghiem-mua-sim-esim-du-lich-thai-lan

SIM/eSIM du lịch là lựa chọn ngày càng phổ biến cho du khách quốc tế để giữ liên lạc như nghe gọi, nhắn tin và truy cập internet. Hãy tìm hiểu về SIM/eSIM du lịch Thái Lan nếu bạn đang có dự định đến thăm xứ sở triệu voi này trong bài viết dưới đây.

—————————

MỤC LỤC BÀI VIẾT:

1. SIM/eSIM du lịch Thái Lan là gì? Các loại SIM/eSIM du lịch Thái Lan đang có trên thị trường

1.1. SIM và eSIM du lịch Thái Lan có gì khác nhau?

1.2. Có bao nhiêu loại SIM/eSIM du lịch Thái Lan?

2. Lợi ích khi dùng SIM/eSIM du lịch Thái Lan

3. Các nhà mạng Thái Lan hiện có SIM/eSIM dành cho khách du lịch

3.1. SIM/eSIM du lịch TRUEMOVE

3.2. SIM/eSIM du lịch DTAC

3.3. SIM/eSIM du lịch AIS

4. Lưu ý khi chọn mua SIM/eSIM du lịch Thái Lan

4.1. Lưu ý về thiết bị sử dụng

4.2. Lưu ý về nhà mạng

4.3. Lưu ý về gói cước

4.4. Lưu ý về cách sử dụng

4.5. Lưu ý về chế độ bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của nơi bán SIM/eSIM du lịch Thái Lan

4.6. Một số điều cần tránh để trải nghiệm thuận tiện và tiết kiệm hơn với SIM/eSIM du lịch Thái Lan

5. Có thể mua SIM/eSIM du lịch Thái Lan ở đâu?

5.1. Tại Thái Lan

5.2. Tại Việt Nam

—————————

1. SIM/eSIM du lịch Thái Lan là gì? Các loại SIM/eSIM du lịch Thái Lan hiện đang có trên thị trường

1.1. SIM và eSIM du lịch Thái Lan có gì khác nhau?

SIM/eSIM du lịch Thái Lan được các nhà mạng thiết kế đặc biệt để cung cấp dịch vụ di động cho khách du lịch khi họ đến Thái Lan. Bạn có thể nghe gọi, gửi tin nhắn và truy cập internet.

sim-va-esim-khac-nhau-diem-nao
Xét về chức năng, cả SIM và eSIM du lịch đều giống nhau

1.1.1. SIM du lịch Thái Lan là gì?

SIM du lịch Thái Lan là thẻ SIM vật lý bình thường. Bạn chỉ cần tháo và lắp SIM vào khe SIM điện thoại để sử dụng. Tìm hiểu thêm tại SIM du lịch quốc tế là gì?

1.1.2. eSIM du lịch Thái Lan là gì?

eSIM là từ viết tắt của “embedded SIM” (SIM tích hợp). Khác với thẻ SIM vật lý thông thường, eSIM được hàn trực tiếp vào bảng mạch của di động từ khi sản xuất. Bạn không thể tháo lắp như SIM vật lý. Khi bạn mua một chiếc eSIM, thực chất là bạn đang mua một gói cước đi động được cung cấp dưới dạng mã QR. Bạn sẽ quét mã QR đó để kích hoạt gói cước thông qua eSIM trong máy. Nếu không muốn dùng gói cước đó nữa, bạn có thể xóa đi và kích hoạt gói cước khác.

eSIM có khả năng lưu trữ thông tin của nhiều nhà mạng khác nhau. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các nhà mạng chỉ với vài thao tác trên di động mà không cần thay thẻ SIM vật lý. Một thiết bị có thể hỗ trợ từ 8 đến 12 eSIM, tùy vào dòng máy. Nghĩa là bạn có thể sử dụng tối đa đến 12 gói cước, 12 số điện thoại cùng một lúc mà không cần phải tháo và thay thẻ SIM, không cần phải dùng nhiều điện thoại.

eSIM du lịch là các gói cước được thiết kế dành riêng cho người đi du lịch hoặc công tác tại nước ngoài trong thời gian ngắn, thường là dưới 30 ngày. Khi dùng eSIM du lịch, điện thoại hoặc thiết bị tích hợp eSIM của bạn sẽ được kết nối với dịch vụ của các nhà mạng viễn thông tại quốc gia điểm đến. Điểm tiện lợi khi dùng eSIM là bạn sẽ không phải mua và thay thẻ SIM vật lý khi di chuyển giữa các quốc gia hoặc vùng lãnh thổ.

Nếu vẫn còn thắc mắc về eSIM, bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn tại đây: eSIM du lịch quốc tế là gì?

1.2 Có bao nhiêu loại SIM/eSIM du lịch Thái Lan?

sim-va-esim-duoc-chia-thanh-nhieu-loai-khac-nhau
Tùy theo cách chia mà SIM/eSIM có nhiều loại khác nhau

1.2.1. Chia theo nhà sản xuất

Nếu chia theo nhà sản xuất, SIM/eSIM du lịch được phân thành 2 loại:

 • SIM/eSIM du lịch nội địa Thái Lan (SIM/eSIM local)

Các gói cước này do các nhà mạng nội địa Thái Lan cung cấp. Nếu chỉ đi một điểm đến là Thái Lan, bạn nên chọn loại SIM và eSIM này. Các nhà mạng Thái Lan luôn có những gói cước ưu đãi cho khách du lịch đến đất nước họ. Bạn không nên chọn các loại SIM hoặc eSIM đi được nhiều quốc gia (SIM/eSIM roaming), vì các loại SIM và eSIM này được thiết kế để sử dụng tại nhiều quốc gia, có giá và gói cước cao hơn nhiều so với SIM và eSIM du lịch nội địa Thái Lan, rất lãng phí.

 • SIM/eSIM roaming

Loại SIM/eSIM du lịch này do các nhà mạng quốc tế (không phải Thái Lan) sản xuất. Nếu bạn du lịch tại nhiều quốc gia trong chuyến đi của mình thì nên chọn loại SIM/eSIM du lịch này.

1.2.2. Chia theo gói cước

Nếu chia theo loại gói cước, SIM/eSIM du lịch Thái Lan gồm 2 loại:

 • SIM/eSIM có gói trả trước và cố định

Loại này cung cấp dung lượng cố định, bạn không thể nạp thêm nếu dùng hết dung lượng gói cước. Để tiếp tục sử dụng, bạn phải mua một chiếc SIM/eSIM mới. Nếu chỉ đi ngắn ngày, bạn nên mua loại SIM/eSIM này vì chúng có giá phải chăng.

 • SIM/eSIM có thể nạp thêm

Sau khi dùng hết dung lượng gói cước đã mua, bạn có thể nạp thêm dung lượng hoặc tiền vào tài khoản và sử dụng tiếp. Loại này thích hợp với những du khách đi dài ngày, có ý định lưu trú lâu dài và thường có giá nhỉnh hơn loại có gói cước cố định.

2. Lợi ích khi dùng SIM/eSIM du lịch Thái Lan

4-loi-ic-khi-dung-sim-esim-du-lich-thai-lan
4 lợi ích khi dùng SIM/eSIM du lịch Thái Lan

So với đăng ký chuyển vùng quốc tế, sử dụng SIM/eSIM du lịch Thái Lan đang ngày càng được du khách ưa chuộng với những ưu điểm sau đây:

 • Có số điện thoại đầu số Thái Lan: Các gói SIM/eSIM local Thái được cung cấp trực tiếp từ các nhà mạng Thái Lan giúp bạn có thể gọi điện, nhắn tin, sử dụng internet bằng số điện thoại đầu số Thái Lan hệt như một công dân người Thái.
 • Tiết kiệm chi phí: Vì được thiết kế dành riêng cho khách du lịch, SIM và eSIM du lịch có giá rẻ hơn rất nhiều so với dịch vụ đăng ký chuyển vùng quốc tế. Bạn có thể tiết kiệm từ 70 – 80% chi phí dùng cho việc liên lạc nếu dùng SIM và eSIM du lịch Thái Lan.
 • Thủ tục đơn giản: SIM/eSIM du lịch không yêu cầu bạn ký hợp đồng dài hạn, hay đăng ký passport, bạn có thể mua và dùng chúng bất cứ lúc nào.
 • Tính linh hoạt cao: Với SIM/eSIM du lịch, bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc nâng cấp gói dịch vụ và thậm chí chuyển sang loại khác dễ dàng.

3. Các nhà mạng Thái Lan hiện có SIM/eSIM dành cho khách du lịch 

Hiện tại Thái Lan đang có 3 nhà mạng lớn cung cấp SIM và eSIM du lịch cho du khách gồm: TRUEMOVE, AIS và DTAC.

truemove-dtac-va-ais-la-3-nha-mang-lon-cua-thai-lan
TRUEMOVE, DTAC và AIS là 3 nhà mạng lớn của Thái Lan

3.1. SIM/eSIM du lịch TRUEMOVE

TRUEMOVE là một trong những nhà mạng lớn tại đất nước triệu voi này. Ngoài dịch vụ điện thoại, TRUEMOVE còn cung cấp internet với băng thông rộng có tốc độ cao cho hộ gia đình và doanh nghiệp, dịch vụ truyền hình cáp và vệ tinh (TrueVisions),…

Sóng TRUEMOVE mạnh ở các thành phố trung tâm Thái Lan nhưng có thể khá chập chờn ở các đảo hoặc các tỉnh vùng cao. Nếu chỉ dự định du lịch trong trung tâm Thái Lan, bạn có thể chọn SIM/eSIM du lịch nội địa của TRUEMOVE.

3.2. SIM/eSIM du lịch DTAC

DTAC cũng là một nhà mạng lớn và có phạm vi phủ sóng rộng tại Thái Lan. Cũng giống như TRUEMOVE, SIM và eSIM của DTAC có thể bị mất tín hiệu hoặc chập chờn ở những vùng xa trung tâm.

3.3. SIM/eSIM du lịch AIS

AIS, so với TRUEMOVE và DTAC, là nhà mạng lâu đời và lớn nhất tại Thái Lan. AIS được nhiều du khách tin dùng vì có tốc độ mạng nhanh, độ phủ sóng rộng khắp Thái Lan. Ngay cả ở những tỉnh vùng sâu vùng xa, hoặc ở các đảo như Koh Samui, Phuket, Koh Phi Phi,… bạn đều có thể bắt được sóng AIS.

4. Lưu ý khi chọn mua SIM/eSIM du lịch Thái Lan

6-luu-y-khi-mua-sim-esim-du-lich-thai-lan
6 lưu ý khi mua SIM/eSIM du lịch Thái Lan

4.1. Lưu ý về thiết bị sử dụng

Để sử dụng được SIM/eSIM du lịch, bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của mình không bị khóa mạng (lock). Để kiểm tra điện thoại của bạn có bị khóa mạng hay không, hãy làm theo các bước dưới đây:

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Giới thiệu (About) > Trong mục Khóa nhà cung cấp (Carrier Lock), nếu có dòng chữ “Không có giới hạn SIM (No SIM restrictions)” thì iPhone không bị khóa mạng (iPhone bản quốc tế). Ngược lại nếu có chữ “SIM bị khóa (SIM locked)” thì đó là iPhone bị lock.
 • Đối với các dòng điện thoại Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Mạng di động (Mobile Networks/ Cellular Networks) > Các nhà mạng (Network Operators) > Nếu thấy danh sách nhiều nhà mạng hiện ra thì điện thoại của bạn không bị lock.

SIM du lịch là thẻ SIM vật lý bình thường, vì vậy bạn có thể sử dụng cho hầu hết các thiết bị, miễn là thiết bị đó có khe cắm thẻ SIM. Vì vậy nếu điện thoại của bạn không bị khóa mạng, bạn hoàn toàn có thể dùng được SIM du lịch vật lý.

Khác với SIM du lịch vật lý, chỉ những thiết bị có hỗ trợ eSIM mới có thể dùng được eSIM du lịch. Sau khi kiểm tra và chắc chắn rằng điện thoại bạn không bị khóa mạng, hãy thực hiện tiếp các bước dưới đây để xem điện thoại của bạn có hỗ trợ eSIM hay không:

 • Đối với iPhone: Cài đặt chung (Settings) > Di động (Cellular) > Nếu có dòng “Thêm eSIM (Add eSIM)” hoặc “Thêm gói cước di động (Add Cellular Plan/ Mobile Plan)” thì iPhone của bạn có hỗ trợ eSIM, bạn có thể dùng được eSIM du lịch.
 • Đối với các dòng điện thoại Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Quản lý SIM (SIM card manager) > Nếu có dòng “Thêm eSIM (Add eSIM)” hoặc “Thêm gói di động (Add Cellular Plan/ Mobile Plan)” thì điện thoại của bạn có hỗ trợ eSIM, bạn có thể dùng được eSIM du lịch.

4.2. Lưu ý về nhà mạng

Mỗi nhà mạng sẽ có vùng phủ sóng riêng. Ví dụ, nhà mạng AIS có phạm vi phủ sóng khắp cả nước, vì vậy bạn có thể truy cập dịch vụ di động tại mọi nơi, kể cả các vùng biển đảo. Trong khi đó nhà mạng TRUEMOVE và DTAC chỉ phủ sóng chủ yếu ở các khu vực trung tâm, nếu sử dụng ở các vùng biển đảo sóng sẽ rất yếu. Vì vậy, bạn cần kiểm tra vùng phủ sóng của SIM/eSIM để đảm bảo rằng địa điểm bạn sắp tới nằm trong vùng phủ sóng của nhà mạng đó.

4.3. Lưu ý về gói cước

Có nhiều gói cước của SIM/eSIM du lịch Thái Lan:

– Gói cước chia theo ngày: Ví dụ: Gói cước được cấp 500MB/ngày, 1,5GB/ngày, 2GB/ngày,…

– Gói cước chia theo cả giai đoạn. Ví dụ 10GB cho 5 ngày, 20GB cho 7 ngày,…

– Gói cước có giới hạn. Ví dụ: Bạn chọn gói cước 1GB/ngày thì sau khi dùng hết 1GB trong ngày bạn sẽ không thể truy cập internet nữa. Hoặc bạn chọn gói 7GB cho 5 ngày thì sau khi dùng hết 7GB bạn sẽ không truy cập được internet nữa.

– Gói cước không giới hạn. Ví dụ: Mỗi ngày sẽ được cấp 1GB tốc độ cao 4G, khi dùng hết sẽ chuyển sang truy cập internet không giới hạn bằng tốc độ thường 3G,…

Để chọn được gói cước phù hợp với nhu cầu, bạn cần xác định số ngày bạn sẽ ở tại Thái, nhu cầu của bạn là gì (chỉ dùng internet hay cần gói cước có số điện thoại để nghe gọi, nhắn tin và cả dùng internet), khu vực bạn sẽ đi tại Thái để chọn nhà mạng có vùng phủ sóng mại tại địa điểm đó.

4.4. Lưu ý về cách sử dụng

4.4.1. Cách cài đặt

SIM và eSIM có cách kích hoạt khác nhau. Đối với thẻ SIM, bạn chỉ cần lắp SIM vào khe SIM trên di động như bình thường.

Đối với eSIM, bạn phải thực hiện một số bước cài đặt khác nhau tùy theo hệ điều hành của di động. Dưới đây là hướng dẫn tổng quan về cách cài đặt eSIM du lịch Thái Lan trên điện thoại (thực hiện khi có kết nối mạng):

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Thêm gói cước di động (Add Cellular Data) > Quét mã QR đã được cung cấp.

Xem hướng dẫn cài đặt eSIM du lịch trên iPhone trong 2 video dưới đây:


Cách 1: Cài đặt eSIM quốc tế trên iPhone bằng mã QR

Cách 2: Cài đặt eSIM quốc tế thủ công trên iPhone

 • Đối với Android:  Cài đặt (Settings) > Quản lý SIM (SIM Card Manager) > Thêm gói di động (Add Mobile Plan) > Quét mã QR đã được cung cấp.

Xem ngay hướng dẫn cài đặt eSIM quốc tế cho điện thoại Samsung trong 3 video dưới đây:


Cách 1: Cài đặt eSIM quốc tế trên điện thoại Samsung bằng cách quét mã QR


Cách 2: Cài đặt eSIM quốc tế trên điện thoại Samsung bằng cách tải ảnh chứa mã QR


Cách 3: Cài đặt eSIM quốc tế thủ công trên điện thoại Samsung

Lưu ý: Không nên cài đặt SIM/eSIM trước ngày đi quá sớm. Vì SIM sẽ bắt đầu tính ngày từ khi được lắp vào máy và eSIM sẽ tính ngày kể từ khi quét mã QR thành công. Bạn có thể cài đặt SIM/eSIM tại sân bay Việt Nam trước khi khởi hành và sau khi sang đến nơi, tiếp tục thực hiện chuyển vùng dữ liệu để kích hoạt SIM/eSIM theo hướng dẫn ở mục dưới.

4.4.2. Cách bật chuyển vùng dữ liệu

Sau khi cài đặt thành công, bạn hãy thực hiện bật chuyển vùng dữ liệu dưới đây để kích hoạt SIM/eSIM du lịch:

 • Đối với iPhone: Cài đặt (Settings) > Di động (Cellular) > Dữ liệu di động (Cellular Data) > Trong mục Dữ liệu di động (Cellular Data), chọn SIM/eSIM du lịch Thái Lan mà bạn đã cài đặt trước đó > Trở lại Di động (Cellular) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).
 • Đối với Android: Cài đặt (Settings) > Kết nối (Connections) > Quản lý SIM (SIM Card Manager) > Dữ liệu di động (Mobile Data) > Chọn SIM/eSIM du lịch Thái Lan bạn đã cài đặt trước đó > Quay trở lại Kết nối (Connections) > Các mạng di động (Mobile Networks) > Bật Chuyển vùng dữ liệu (Data Roaming).

Lưu ý: Bạn nên đọc kĩ yêu cầu kích hoạt, hủy/nạp tiền vào SIM/eSIM, điều khoản và điều kiện sử dụng SIM/eSIM trên tờ thông tin đi kèm hoặc hỏi rõ nhà cung cấp để được tư vấn.

4.5. Lưu ý về chế độ bảo hành và hỗ trợ kĩ thuật của nơi bán SIM/eSIM du lịch Thái Lan

Có nhiều nhà cung cấp SIM/eSIM du lịch nội địa Thái Lan tại Việt Nam. Khi mua SIM/eSIM du lịch, không chỉ giá cả và dữ liệu mà bạn còn cần quan tâm đến chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật. Nếu bạn mua từ một nhà cung cấp uy tín với chế độ bảo hành và hỗ trợ tốt, bạn sẽ có trải nghiệm du lịch tốt hơn.

Để nhà cung cấp có thể truy xuất dữ liệu nhanh chóng và hỗ trợ bạn kịp thời nếu gặp sự cố, bạn nên lưu lại số ICCID của SIM hoặc eSIM du lịch mà bạn đang sử dụng.

ICCID (Integrated Circuit Card Identifier) thường gồm từ 19 – 20 ký tự, là mã số của SIM và eSIM. Đối với thẻ SIM vật lý, dãy số này sẽ được in trên bề mặt thẻ SIM. Nếu là eSIM, dãy ICCID sẽ được gửi cùng với mã QR.

Mỗi ICCID là duy nhất và là điểm nhận dạng riêng của mỗi SIM, eSIM. Nó cũng giống như CMND/CCCD của bạn vậy. Vì vậy, lưu lại dãy ICCID là cách nhanh nhất để bộ phận kỹ thuật có thể kiểm tra và khắc phục ngay sự cố của SIM và eSIM cho bạn.

4.6. Một số điều cần tránh để trải nghiệm thuận tiện và tiết kiệm hơn với SIM/eSIM du lịch Thái Lan

4.6.1. Không chuẩn bị trước

Bạn nên mua SIM hoặc eSIM du lịch trước khi bạn đến Thái Lan. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian (không phải xếp hàng chờ mua SIM/eSIM tại sân bay) và kết nối mạng ngay lập tức khi vừa đặt chân tới Thái Lan.

4.6.2. Không lưu trữ thông tin eSIM

Khi bạn nhận được mã QR hoặc thông tin eSIM du lịch Thái Lan từ nhà cung cấp, hãy lưu chúng ở nơi an toàn. Bạn có thể lưu chúng trong email, thư viện hình ảnh hoặc ứng dụng di động. Điều này sẽ giúp bạn dễ tìm và kích hoạt QR code khi bạn cần kích hoạt eSIM tại Thái Lan.

4.6.3. Không để ý đến bảo mật

Vì eSIM chỉ có thể kích hoạt một lần duy nhất. Nếu đã được kích hoạt, bạn sẽ không thể quét mã QR đó được nữa. Hãy đảm bảo rằng mã QR và thông tin eSIM du lịch Thái Lan của bạn không bị người khác kích hoạt trước hoặc dùng vào mục đích xấu.

5. Có thể mua SIM/eSIM du lịch Thái Lan ở đâu?

5.1. Tại Thái Lan

 • Tại sân bay Thái Lan: Tại các sân bay sẽ có cửa hàng hoặc quầy bán SIM/eSIM du lịch, bạn có thể mua sim ngay sau khi hạ cánh. Nhưng có một nhược điểm lớn là thường các kiosk tại sân bay sẽ rất đông, xếp hàng và chờ đến lượt trong trạng thái mệt mỏi vì vừa đáp chuyến bay có thể tốn thời gian của bạn.
 • Tại các quầy bán SIM/eSIM, cửa hàng tiện lợi: Bạn sẽ thấy nhiều cửa hàng chuyên bán SIM/eSIM dành riêng cho du khách bên ngoài sân bay. Hoặc bạn cũng có thể tìm mua SIM du lịch Thái Lan tại các cửa hàng tiện lợi.
 • Tại các phòng giao dịch của nhà mạng: Bạn có thể tìm đến cửa hàng của nhà mạng mà bạn muốn mua SIM/eSIM. Nhân viên cửa hàng sẽ giúp bạn chọn gói cước phù hợp với nhu cầu.

Lưu ý rằng khi mua SIM/eSIM tại Thái Lan, họ có thể yêu cầu bạn đăng ký thông tin cá nhân, xác minh passport. Bạn cũng có thể gặp phải bất đồng về ngôn ngữ với nhân viên trong quá trình tư vấn và mua SIM và eSIM.

5.2. Tại Việt Nam

nhung-tien-loi-khi-mua-sim-esim-du-lich-tai-thai-lan
Những tiện lợi khi mua SIM/eSIM du lịch tại Việt Nam

Bạn có thể chọn mua SIM/eSIM du lịch Thái Lan từ các nhà cung cấp uy tín trong nước. Những đơn vị phân phối này có hợp đồng hợp tác chính thức với các nhà mạng và công ty viễn thông Thái Lan. Vì vậy, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành và hỗ trợ kĩ thuật sau khi mua SIM/eSIM. Mua SIM/eSIM từ các nhà phân phối uy tín trong nước sẽ có lợi hơn cho bạn, vì:

 • Đa dạng gói cước: Các nhà phân phối thường cung cấp nhiều loại SIM/eSIM từ nhiều nhà mạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giá cả phải chăng: SIM/eSIM du lịch quốc tế từ các nhà phân phối trong nước thường có mức giá ưu đãi hơn so với khi bạn mua trực tiếp từ các điểm bán truyền thống Thái Lan.
 • Thủ tục đơn giản: Thông thường các nhà phân phối sẽ làm thủ tục đăng kí SIM/eSIM trước với các nhà mạng Thái Lan. Do đó bạn sẽ không cần quét hộ chiếu hoặc ký hợp đồng để sử dụng SIM/eSIM khi mua qua nhà phân phối.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7: Các nhà phân phối uy tín có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn. Hơn nữa, lựa chọn đơn vị cung cấp SIM/eSIM du lịch tại Việt Nam cũng giúp bạn tránh được rào cản về ngôn ngữ khi giao tiếp với các nhà mạng Thái Lan.
 • Có hỗ trợ đổi trả/hoàn tiền nếu sản phẩm lỗi: Đây là chính sách mà bạn sẽ khó nhận được nếu mua SIM/eSIM du lịch tại sân bay hoặc các cửa hàng truyền thống tại Thái Lan.

Một trong những nhà cung cấp SIM/eSIM du lịch quốc tế uy tín tại Việt Nam là Sim2Go, với nhiều sản phẩm SIM/eSIM du lịch đa dạng cho hơn 200 quốc gia điểm đến. Sim2Go có nhiều chính sách ưu đãi, đảm bảo cho bạn có chuyến đi nước ngoài vừa thoải mái kết nối, vừa tiết kiệm nhất. Xem ngay những gói cước SIM và eSIM du lịch Thái Lan bán chạy nhất của Sim2Go để thoải mái vào net, du lịch thả ga tại xứ chùa vàng!

Messenger
Gọi điện
Whatsapp
Chat tele