Bí kíp mua sim du lịch Hàn Quốc tốt nhất với giá rẻ tại Việt Nam

Hàn Quốc là một quốc gia thuộc khu vực châu Á có thể mang làn sóng Hàn Lưu (Hallyu) ảnh hưởng sâu rộng vươn ra thế giới, với không khí trong lành bốn mùa quanh năm, nền ẩm thực đặc sắc và hấp dẫn, … Đất nước Hàn Quốc xinh đẹp vẫn luôn là 1 trong những điểm đến hàng đầu của khách du lịch quốc tế.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm đi du lịch đến các quốc gia khác, có thể bạn đã biết việc mua Sim du lịch Hàn Quốc là điều cực kỳ cần thiết để bạn có thể truy cập internet, giữ kết nối với bạn bè và gia đình của bạn và quan trọng nhất là không bị lạc ở một nơi xa lạ! 😅😅

Sim2go.vn có thể giúp bạn tìm kiếm thẻ Sim du lịch Hàn Quốc tốt nhất khi sử dụng tại Hàn Quốc với giá rẻ, đặc biệt phù hợp với các bạn đang có kế hoạch du lịch Hàn Quốc tự túc hoặc đi theo tour đều được nhé!

Sim2go.vn sẽ đề cập đến tất cả các chi tiết quan trọng về các thẻ Sim du lịch khác nhau ở Hàn Quốc, cũng như tất cả các khía cạnh mà bạn cần lưu ý để lựa chọn cho mình chiếc Sim thật ưng ý và phù hợp với túi tiền của bạn.

1. Ba nhà mạng di động lớn nhất Hàn Quốc

Hàn Quốc có ba nhà cung cấp dịch vụ viễn thông: SK Telecom, KT (Olleh) và LG U +. SK là nhà cung cấp lớn nhất với hơn 27 triệu thuê bao, trong khi KT có hơn 16 triệu. Phạm vi phủ sóng của cả SK Telecom và KT là rất tốt trên cả mạng 3G và 4G. Hàn Quốc là một trong những quốc gia đầu tiên triển khai mạng 5G, nhưng nó không thể truy cập được đối với các chủ thẻ Sim trả trước.

Mỗi nhà mạng sẽ có một mức giá ưu đãi và các gói cước khác nhau để phù hợp cho nhu cầu sử dụng của khách du lịch.

Tốc độ tải xuống trung bình là 40 Mbps, SK Telecom thậm chí đạt 65 Mbps. Tốc độ tải lên cũng nhanh như chớp. Bạn sẽ tận hưởng tốc độ truy cập ít nhất 10 Mbps và cao nhất tốc độ lên đến 15 Mbps với các mạng của SK Telecom và LG U +.

Tất cả những số liệu này chỉ để cho thấy rằng bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về nhà cung cấp dịch vụ khi chọn thẻ Sim.

2. Một số điều cơ bản cần lưu ý trước khi chọn thẻ Sim 4G du lịch Hàn Quốc

Trong những năm qua, kích thước của thẻ Sim đã giảm xuống. Các mẫu điện thoại kiểu cũ sử dụng Sim kích thước tiêu chuẩn, các điện thoại mới hơn sử dụng Micro-Sim và Nano-Sim. Như hầu hết các loại Sim dùng thường ngày, Sim 4G du lịch Hàn Quốc cũng tích hợp 3 kích cỡ như Nano, Micro và Standard trên 1 thẻ Sim, giúp bạn có thể tháo lắp dễ dàng.

Thẻ Sim chỉ sử dụng dữ liệu/ data 3G/4G sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không cần thẻ Sim bao gồm các cuộc gọi thoại và tin nhắn văn bản khi bạn ở Hàn Quốc. Các thẻ Sim data thường cung cấp dữ liệu truy cập không giới hạn, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng như Whatsapp, Zalo, Viber, FB… để gọi điện và gửi tin nhắn.

Ngoài ra, các tùy chọn khác thẻ Sim Data + Gọi thoại chỉ đắt hơn một chút và cho phép bạn nhận số điện thoại để có thể thực hiện và nhận các cuộc gọi trong chuyến thăm xứ sở Kim Chi của mình.

3. Đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được mở khóa.

Sim du lịch 4G Hàn Quốc có thể sử dụng được trên hầu hết các thiết bị di động và không sử dụng được đối với điện thoại khóa mạng (điện thoại iPhone bẻ khóa, điện thoại không phải phiên bản quốc tế). Đây là điều quan trọng cần lưu ý cho những bạn sử dụng điện thoại khóa mạng. Hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn đã được mở khóa.

4. Chọn Sim du lịch Hàn Quốc 4G ngắn ngày hay dài ngày?

Tất cả các thẻ Sim du lịch Hàn Quốc trả trước có thể được sử dụng trong một số ngày nhất định ( 5 ngày, 8 ngày, 15 ngày,…). Khoảng thời gian này bắt đầu khi bạn kích hoạt Sim và trong hầu hết các trường hợp, nó không thể được gia hạn.

Dựa theo lịch trình của bạn mà hãy lựa chọn thẻ Sim phù hợp với bản thân. Nếu bạn cần một Sim lâu hơn thời hạn được cung cấp, bạn có thể có thể mua 2 thẻ Sim để sử dụng luân phiên với nhau. Tuy nhiên, không phải nhà cung cấp mạng nào tại Hàn Quốc cũng cho phép mua nhiều thẻ Sim trên cùng một người.

5. Mua Sim du lịch 4G Hàn Quốc ở đâu?

Bạn có thể mua Sim 4G Hàn Quốc tại Việt Nam hoặc mua trực tiếp tại sân bay, các cửa hàng tiện lợi tại Hàn Quốc. Tùy vào nhu cầu và tài chính mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho bạn nhé.

5.1. Mua Sim 4G tại Hàn Quốc

Để mua Sim 4G Hàn Quốc hay Sim du lịch Hàn Quốc, lựa chọn thường thấy nhất là mua ngay tại sân bay. Sau khi lấy hành lý, bạn đến dãy các quầy dịch vụ sân bay sẽ thấy 1 loạt các nhà mạng và tha hồ quẹo lựa. Có nhiều quầy dịch vụ viễn thông từ các công ty viễn thông khác nhau (SKT, KT, LG U +) nhưng KT chiếm ưu thế tuyệt đối về Sim du lịch cho người nước ngoài. Quầy dịch vụ KT ở Sân bay Quốc tế Incheon, thường rất bận rộn với nhiều khách hàng nên bạn có thể phải đợi hơn một giờ nếu cần.

# Bảng giá Sim 4G dữ liệu không giới hạn tại sân bay (KT Olleh)

Gói cước Giá
Sim 4G Hàn Quốc 1 ngày₩6,600
Sim 4G Hàn Quốc 5 ngày₩27,500
Sim 4G Hàn Quốc 10 ngày₩38,500
Sim 4G Hàn Quốc 20 ngày₩60,500
Sim 4G Hàn Quốc 30 ngày₩71,500

# Địa điểm mua Sim 4G Hàn Quốc tại sân bay:

Incheon International Airport (T1)Arrival Hall, between Gate 5 and Gate 6, Roaming Center24h/ 365 ngày
Arrival Hall, Gate 9 and Gate 10, Roaming Center06:00AM ~ 10:00PM
Incheon International Airport (T2)Arrival Hall, Gate 2 and Gate 3, Roaming Center24h/ 365 ngày
Arrival Hall, Gate 4 and Gate 5, Roaming Center06:00AM ~ 10:00PM
Gimpo International Airport Arrival Hall, Gate 1, Roaming Center 06:30AM ~ 11:00PM
Gimhae International Airport Arrival Hall, between Gate 2 and Gate 3, Roaming Center 06:00AM ~ 10:00PM
Busan Harbor International Passenger Terminal 2F, Roaming Center 6:30AM ~ 7:30PM
Jeju International AirportArrival Hall (1F), International Terminal, Roaming Center 09:00AM ~ 07:00PM

# Những điều bạn cần lưu ý:

 • Bạn phải mang theo hộ chiếu khi đến mua Sim.
 • Điện thoại của bạn phải được mở khóa để Sim hoạt động.
 • Sau khi mua Sim, bạn phải đăng ký theo mẫu được hướng dẫn.
 • Đăng ký bằng cách bấm vào một đường link mà trên bao bì Sim điện thoại có hướng dẫn. Chỉ đăng ký 1 lần và các thông tin phải cung cấp hoàn toàn chính xác. Nếu không, bạn sẽ bị khoá cuộc gọi đi.
 • Trên Sim điện thoại có 3 số mật khẩu để kích hoạt, sau khi nhập số điện thoại của mình, thì nhập tiếp 3 số mật khẩu ở trên Sim. Sau đó, điền thông tin của mình vào, và chụp hình Passport up lên.
 • Khâu kiểm duyệt ở Hàn Quốc khá kỹ nên các bạn phải nhớ chụp đúng Passport, các giấy tờ khác đều không hợp lệ.
 • Nếu trước đây bạn đã sử dụng thẻ Sim ở Hàn Quốc, bạn có thể không kích hoạt được thẻ mới.
Ngoài ra, bạn có thể mua Sim 4G Hàn Quốc tại các cửa hàng tiện lợi ở sân bay hoặc cửa hàng điện thoại ở Seoul sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng tại một số cửa hàng nhân viên không nói được tiếng Anh nên giao tiếp rất khó khăn, và giá bán lẻ có thể đắt hơn.
Quầy dịch vụ viễn thông tại Sân bay quốc tế Incheon

5.2. Mua Sim du lịch 4G Hàn Quốc ở Việt Nam

Bạn là người lần đầu đi Hàn Quốc, khó khăn trong việc giao tiếp và cảm thấy không an tâm khi mua Sim ở nước ngoài thì bạn nên chọn mua Sim 4G du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam tại Sim2go.vn. Lợi thế của Sim 4G Hàn Quốc này là giao nhận tại nhà. Ngoài ra Sim được cài sẵn nên bạn chỉ cần thả Sim vào máy và dùng ngay khi bạn đến Hàn Quốc. Vừa tiết kiệm lại đỡ mất thời gian, công sức xếp hàng, chờ đợi tại sân bay, lại không cần phải xuất trình passport, đảm bảo thông tin cá nhân của bạn được bảo mật.

Các loại Sim 4G du lịch Hàn Quốc đang được bán tại Việt Nam:

SIM DU LỊCH HÀN QUỐC 15 NGÀY 15GB

Gói cước: 15GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G @256kbps

Thời hạn sim: 15 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Hàn Quốc

Nếu bạn có kế hoạch đến Hàn Quốc khoảng 2 tuần, chỉ cần sim sử dụng dữ liệu để truy cập mạng, không cần gọi thoại thì đây là sự lựa chọn cực kỳ hoàn hảo. Bạn có thể thoải mái chia sẻ hình ảnh với bạn bè và lướt net tẹt ga với dữ liệu 3G không giới hạn và nhận thêm 1GB data tốc độ cao 4G mỗi ngày.

MUA NGAY SIM NÀY

SIM DU LỊCH HÀN QUỐC 8 NGÀY 8GB, CÓ THOẠI

Gói cước: 8GB data tốc độ cao LTE/ 4G; Không giới hạn 3G @128kbps; 40 phút nghe gọi tại Hàn Quốc

Thời hạn sim: 8 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Hàn Quốc

Bạn đang cần một chiếc sim có số điện thoại để nghe gọi cho Khách sạn/ booking tại Hàn Quốc, sử dụng data để lên mạng, tìm đường hay sử dụng ứng dụng để translate thì thẻ sim này là lựa chọn hợp lý. Với 8GB data tốc độ cao sử dụng trong 8 ngày và nghe gọi 40 phút tại Hàn Quốc chỉ chưa tới 350k thì ngại ngần gì mà không mua ngay sim này nè! Sim2go.vn sẽ ship đến tận nhà của bạn, chỉ cần đến Hàn lắp sim vào và dùng. Vừa tiết kiệm tiền lại tiết kiệm được thời gian xếp hàng mua sim tại sân bay, với các bước thủ tục rắc rối.

MUA NGAY SIM NÀY

 

SIM DU LỊCH HÀN QUỐC 5 NGÀY 100GB 

Gói cước:  100GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3G

Thời hạn sim: 5 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Hàn Quốc

Bạn đi du lịch hay công tác đến Hàn Quốc ngắn ngày và đang tìm kiếm một chiếc Sim DU LỊCH HÀN QUỐC giá rẻ để có thể liên lạc với bạn bè người thân, đăng ảnh, tìm kiếm thông tin và duy trì liên lạc 24/24 mà không sợ mất net thì đây chính là chiếc sim bạn cần. Không cần đăng ký với nhà mạng, chỉ cần gắn sim vào và dùng.

MUA NGAY SIM NÀY

SIM DU LỊCH NHẬT & HÀN 8 NGÀY 100GB

Gói cước:  100GB data tốc độ cao 4G/LTE; Không giới hạn 3GThời hạn sim: 8 ngày kể từ khi sim nhận sóng, được kích hoạt tại Hàn Quốc, Nhật Bản

Tour du lịch kết hợp 2 nước Nhật và Hàn ngày càng phổ biến đối với khách du lịch Việt.

Cả hai nước Nhật Bản và Hàn Quốc đều có giá sim rất đắt. Bạn có thể phải bỏ ra từ 400.000đ – 500.000đ cho 1 chiếc sim du lịch vài ngày tại hai nước này. Và vấn đề càng trở lên đắt đỏ nếu bạn đi du lịch cả hai quốc gia. Nhưng với sim du lịch Nhật Hàn của Sim2go.vn bạn có thể an tâm rồi. Một sim duy nhất giúp bạn đi cả hai nơi và thoải mái truy cập internet không giới hạn trong suốt 8 ngày.

MUA NGAY SIM NÀY

5.3. Lý do bạn nên mua Sim du lịch 4G Hàn Quốc tại Sim2go.vn

 • Sim2go.vn là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp tiện lợi về viễn thông giúp bạn có thể truy cập Internet tốc độ cao với chi phí thấp và tiết kiệm chi phí chuyển vùng dữ liệu khi đi du lịch.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình giúp bạn nhanh chóng chọn được loại sim phù hợp.
 • Tại đây có đầy đủ các loại sim du lịch cho nhiều nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Hồng Kông, Đài Loan, các nước Đông Nam Á…
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Mua hàng và thanh toán online nhanh chóng thuận tiện, có dịch vụ giao hàng và thu tiền tận nơi hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng để mua sim.
 • Giá Sim Hàn Quốc rẻ nhất nhất thị trường hiện nay.
 • Sim Được bảo hành về chất lượng, đảm bảo uy tín.
Khách Hàng của Sim2go.vn Check-in tại Hàn Quốc
Messenger
Gọi điện
Whatsapp
Chat tele