Địa chỉ mua sim Ấn Độ uy tín ở Việt Nam

Sim ấn độ
Sim Ấn Độ 4G giúp bạn thoải mái truy cập internet tìm đường địa điểm tham quan nghĩ ngơi khi tới Ấn Độ du lịch & công tác

1. Có nên dùng sim Ấn Độ khi du lịch/công tác Ấn Độ?

– Các bạn đang chuẩn bị kế hoạch cho chuyến du lịch sắp tới, đến tham quan đất nước và con người Ấn Độ cùng với bạn bè và người thân. Và đương nhiên trong chuyến đi thú vị đó các bạn chụp ảnh nhìu, rất rất nhìu để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ. Nhưng có những bức ảnh đẹp như thế mà không quăng lên face ngay thì thật là bực bội đúng không nào? Hoặc đơn giản chỉ check in ở 1 địa điểm đẹp để lưu lại sau này face có cái mà nhắc (hehe) cũng không thể. Vậy bạn dùng internet thế nào cho thuận tiện nhất? dùng sim Ấn Độ 4g bạn nhé!
mua sim Ấn Độ
– Hoặc các bạn sắp có chuyến công tác ngắn ngày, muốn gọi người ra đón ở sân bay, hoặc tự gọi grab về khách sạn hay liên lạc với đồng nghiệp… Tối tối có thể gọi về Việt Nam cho vợ ( chồng) hoặc con cái. Ban ngày cũng có thể online trên điện thoại để giải quyết công việc hay đơn giản chỉ check mail. Vậy tại sao bạn không dùng sim Ấn Độ 4G online không giới hạn, mọi lúc mọi nơi.
=> Vậy tại sao bạn không trang bị cho mình 1 sim Ấn Độ 4G truy cập internet thoải mái chỉ với 400.000đ trong 8 ngày(quá rẻ đúng không nào). Các bạn sẽ không mất thời gian tìm mua sim Ấn Độ  khi đến nơi hoặc mất thời gian cho việc tháo lắp sim, các thủ tục đăng ký rườm rà nếu có. Với sim Ấn Độ bạn có thể gọi điện, kết nối internet khi khi đáp máy bay nhé.
Sim ấn độ
* 1 ngày KHÔNG INTERNET rất nhàn hạ nhưng có thể RẤT BUỒN TẺ!

2. Địa chỉ mua sim Ấn Độ uy tín ở Việt Nam

– Sim2Go.vn  là nơi chuyên cung cấp sim du lịch cho hầu hết tất cả các nước trên thế gới trong đó có sim Ấn Độ.
– Cam kết giá rẻ hơn hoặc bằng giá sim khi mua ở Ấn Độ.
– Hướng dẫn kích hoạt tận tình, chi tiết và dễ thực hiện.
– Online tốc độ cao trong 8 ngày tha hồ lướt web chụp ảnh check-in
– Cam kết hoàn tiền nếu không kết nối được internet.
Các bạn có thể đặt hàng sim Ấn Độ online, hoặc đến các địa chỉ cửa hàng của Sim2Go.
Sim Ấn Độ 4g kết nối mọi lúc mọi nơi!
Messenger
Gọi điện
Whatsapp
Chat tele